ÐINH-MÃO 26 TUỔI:: (Sinh từ 29/1/1987 đến 16/2/1988)
Mệnh: Lộ Trung Hỏa (Lửa trong lò)

NAM: Cung Tốn, sao Thái-Âm hạn Diêm-Vương: Mẫu người rộng rãi, và thận trọng, dễ gặp thời may để thăng tiến công danh. Tuy nhiên tính tình lãng mạn hào hoa khiến từ tình duyên cho tới công danh đều gặp trở ngại trong hồi tiền vận. Lúc nhỏ hay bị ốm đau lặt vặt khó nuôi. Tương lai của ta được tạo dựng bằng những cố gắng và khó nhọc trong hiện tại. Hạp màu đỏ, tối kỵ màu đen, đi xe đen. Nhà cửa và làm ăn trên hướng Bắc, Nam và Ðông Nam. Lập gia đình hợp với những tuổi Kỷ-Tỵ (1989), Mậu-Thìn (1988), Ất-Hợi (1995), Kỷ-Mão (1999), Canh-Ngọ (1990) và Nhâm-Thân (1992).
"Nhỏ thời đau ốm khó nuôi
Tình duyên gia đạo nổi trôi cũng nhiều

Công danh sự nghiệp bao nhiêu
Là nhờ nỗ lực trăm chiều mới nên"
Năm nay hay bị đau mắt nếu dùng nhiều về computer. Tuy nhiên đây là một năm thành công như ý trên mọi lãnh vực: Ði thi thì đậu, tìm được việc làm tốt. Làm việc hãng xưởng sẽ được lên chức lên lương. Kinh doanh thương mãi vô cùng phát đạt tiền tài. Nếu muốn đổi chỗ ở, chỗ làm, hay đi xa xuất ngoại, sẽ thực hiện được.

NỮ: Cung Khôn, sao Thái-Bạch hạn Thiên-La: Mẫu người thông minh mưu lược, nhanh nhẹn, ứng xử được với nghịch cảnh. Thiếu thời sóng gió, thay đổi vất vả nếu lấy chồng không hạp tuổi. Hậu vận sang giàu nhờ rộng rãi, lạc quan và bao dung. Nhiều người thành công về thương mãi. Tương lai của ta được tạo dựng bằng những gì ta đang làm trong hiện tại. Lấy chồng hạp với tuổi Tân-Dậu (1981), Canh-Thân (1980), Ðinh-Mão (1987), Mậu-Thìn (1988), Quý-Sửu (1973), Ðinh-Tỵ (1977) hay Mậu-Ngọ (1978). Làm ăn thuận với hướng Tây và Tây Bắc. Hạp màu đỏ, tối kỵ màu đen và đi xe đen. Khi lấy chồng bất luận năm nào, luôn luôn phải chọn ngày giờ cưới hỏi trong các tháng 1,6, 7 và 12 âm lịch mà thôi.
" Trời sinh Ðinh-Mão quang minh
Thông minh mưu lược hiễn vinh sang giàu
Dẫu cho nghịch cảnh là bao
Tương lai tươi sáng trước sau thỏa tình"
Năm nay bị hao tài trongtháng 5, nên cử mặc đồ trắng. Lái xe cũng phải cẩn thận đề phòng bị giấy phạt vi phạm giao thông trong tháng nói trên!

ẤT-MÃO 38 TUỔI: (Sinh từ 11/2/1975 đến 30/1/1976).
Mệnh: Ðại Khê Thủy (Nước dưới khe lớn).

NAM: Cung Ðoài, sao Thổ-Tú hạn Ngũ-Mộ: Mẫu người thông minh, có tư cách nhưng lại bảo thủ, không thích canh tân đổi mới. Số tự lập và ly hương sẽ thành đại nghiệp. Thiếu niên vất vả nhưng nhờ sự kiên trì mà thành công vẻ vang trên sự gian nan tân khổ. Chọn bạn trăm năm trong các tuổi Giáp-Tí (1984), Canh-Thân (1980), Kỷ-Mùi (1979) , Quý-Sửu (1973) và Giáp-Dần (1974), đại kỵ Mậu-Ngọ (1978). Hướng nhà cửa và kinh doanh tốt nhất là Ðông Bắc, Tây Nam và chánh Tây. Hạp màu trắng, đi xe trắng.
" Làm trai chèo chống với phong ba
Thành danh cơ nghiệp ở phương xa
Gian nan tân khổ đều qua hết
Duyên phận rỡ ràng số đào hoa"
Năm nay bàn tay Kim-Lâu nhằm " Ngũ Thọ Tử" không tốt cho việc xây cất hay chỉnh trang nhà cửa cơ sở thương mãi. Tuy nhiên nếu có phải thay đổi chỗ ở hay chỗ làm, cứ xuôi theo tự nhiên rồi sau cùng, tình trạng tài chánh sẽ được cải thiện sung túc hơn.

Õ: Cung Cấn, sao Vân-Hớn hạn Ngũ-Mộ: Mẫu người đa năng đa hiệu, thích thời trang, chuộng hình thức bên ngoài, rất đam mê nên tình cảm bất định. Tánh tình ngay thẳng, hay làm chuyện bao đồng giúp người, nhưng ít khi được người đền đáp. Nếu ly hương tự lập thì đỡ thăng trầm vất vả. Yêu là đau khổ nhưng ai cũng phải trải qua, chỉ có thể nhận hạnh phúc của người làm hạnh phúc của mình mới bớt đau khổ mà thôi. Nếu tuổi chồng không đúng vào những tuổi Canh-Tuất (1970), Tân-Hợi (1971), Ðinh-Mùi (1967), Tân-Sửu (1961) và Canh-Tí (1960) thì tình cảm gia đạo không được hạnh phúc vững bền! Nếu lấy chồng nhằm tuổi Ất-Tỵ (1965) thì gia đạo lủng củng, dạ sầu chất ngất, niềm đau thấm thấu can trường, bèo mây tan vỡ đôi đường ly tan! Kinh doanh tốt nhất trên hướng chánh Tây và Tây Bắc.
"Tánh người ngay thẳng vui tươi
Giúp người chẳng quản được người trả ơn
Trải bao đau khổ chẳng sờn
Trời ban hạnh phúc vuông tròn mai sau."
Năm nay bàn tay Kim-lâu nhằm " Ngũ Thọ Tử" không tốt khi xây cất nhà cửa và cơ sở kinh doanh. Ðầu năm không nên đầu tư chứng khoán, đại kỵ cờ bạc. Cuối năm dễ bị ngộ nhận gây tai tiếng rầy rà thị phi.

QÚY-MÃO 50 TUỔI: (Sinh từ 25/1/1963 đến 12/2/1964).
Mệnh: Kim Bạch Kim (Vàng pha kim khí trắng).

NAM: Cung Khảm, sao Thái-Dương hạn Tán Tận: Mẫu người hùng biện, biết tính toán cân nhắc nặng nhẹ. Tuy nhiên hay thay đổi lập trường, chí hướng, công việc. Từ đó cuộc đời thăng trầm, tiền bạc tụ tán bất thường. Ngược lại, lấy vợ hợp tuổi cuộc đời sẽ sung túc, làm chủ đất đai nhà cửa và cơ sở kinh doanh thương mãi. Lấy vợ hợp tuổi giống như mua bảo hiểm, dẫu có gặp nghịch cảnh cũng có thể chịu đựng được nghịch cảnh mà lòng dạ giữ được sắc son, khỏi phải thay chồng đổi vợ. Các tuổi tốt là Bính-Ngọ (1966), Kỷ-Dậu (1969), Nhâm-Dần (1962), Tân-Sửu (1961), Canh-Tí (1960), Nhâm-Tí (1972), Giáp-Dần (1974) và Quý-Sửu (1973). Hạp màu vàng, kỵ màu đỏ. Hướng nhà cửa và kinh doanh tốt nhất là Ðông Nam và chánh Bắc.
"Qúy thay cái số an nhàn
Suốt đời sung túc bình an vuông tròn
Vợ chồng chung thủy sắc son
Công danh thịnh vượng các con thuận hòa"
Năm nay bàn tay Kim Lâu phạm" Ngũ Thọ Tử" không thích hợp cho việc xây cất chỉnh trang nhà cửa. Bạn nào muốn đi xa xuất ngoại, hay dời đổi chỗ ở, chỗ làm sẽ có cơ hội để thực hiện. Bạn nào làm việc hãng xưởng có thể được thăng quan tiến chức. Bạn nào kinh doanh thương mãi cũng phát đạt thịnh vượng. Tốt nhất là tháng 10, tháng 6.

NỮ: Cung Cấn, sao Thổ-Tú hạn Hùynh Tuyền: Số người dễ thành công về thương mãi, ngoại giao. Rất đam mê, ưa mềm mỏng ngọt ngào và hay thay đổi sở thích. Tuy nhiên đây cũng là người công dung ngôn hạnh vẹn toàn, nghĩa tình sâu nặng, hiếu thảo, chịu gian khổ hy sinh cho chồng con, nên Trời Phật đã dành sẵn cho bạn một thứ hạnh phúc. Người có đạo đức và một tình yêu cao thượng thì hạnh phúc sẽ vĩnh cửu và là một thứ chân hạnh phúc. Hạp màu vàng, kỵ màu đỏ. Tuổi chồng hạp với Canh-Tí (1960), Tân-Sửu (1961), Quý-Mão (1963), Ðinh-Mùi (1967), Quý-Tị (1953) và Ðinh-Dậu (1957). Kỵ tuổi Giáp-Thìn (1964) và Kỷ-Hợi (1959). Hướng làm ăn tốt nhất là chánh Tây và Tây Bắc.
" Ðẹp người đẹp nết tánh thật thà
Ðời chưa trang điểm cuộc tình ta
Phong ba bão táp chừng yên lặng
Hạnh phúc đong đầy tựa mưa sa"
Năm nay bàn tay Kim Lâu phạm " Ngũ Thọ Tử" không nên xây cất, chỉnh trang nhà cửa. Mọi việc làm ăn cứ theo đường xưa lối cũ, không cần thay đổi. Tháng 4, tháng 8 trong nhà có người bệnh hoạn hay tang chế bà con.

TÂN-MÃO 62 TUỔI Sinh từ 6/2/1951 đến 26/1/1952).
Mệnh: Tùng Bách Mộc (Gỗ cây tùng bách).

NAM: Cung Tốn, sao Thái-Âm hạn Diêm-Vương: Mẫu người nóng tánh tự ái cao, nên hay hành sự đơn độc. Tuy nhiên nhạy cảm, hùng biện và sống nhiều về nội tâm. Nếu không ly hương cũng xa cách cha mẹ anh chị em. Tiền vận ba chìm bảy nổi, nhưng rốt cuộc cũng thành công vừa ý toại lòng. Tình cảm rất đam mê nhưng mau chán nản, dễ đổi thay khiến hôn nhân đầy trở ngại khó khăn. Tuy nhiên vợ chồng sẽ hài hòa nếu bà nội tướng nhằm vào những tuổi sau đây: Nhâm-Thìn (1952), Ðinh-Dậu (1957), Giáp-Thìn (1964), Ất-Tị (1965), Canh-Tí (1960), Tân-Sửu (1961), hoặc Quý-Tị (1953) và Canh-Dần (1950). Hướng nhà cửa và làm ăn tốt nhất là chánh Bắc, chánh Nam và Ðông Nam.
" Người thường nóng tính tự cao
Cũng nhiều tự ái tự hào khó khăn
Hôn nhân trắc trở lắm phen
Ba chìm bảy nổi, hậu căn vuông tròn"
Năm nay bàn tay Kim-Lâu nhằm " Nhị Nghi", là tốt, nếu muốn xây cất nhà cửa bất động sản hay chỉnh trang cơ sở thương mãi, có thể tiến hành. Qúy ông làm việc hãng xưởng sẽ được thăng quan tiến chức; kinh doanh thương mại, tiền vô nhanh như ngựa chạy. Muốn đi xa xuất ngoại cũng có cơ hội thực hiện. Tuy nhiên phòng đau mắt nếu dùng nhiều về computer.

Õ: Cung Khôn, sao Thái-Bạch hạn Thiên-La: Mẫu người sáng trí thông minh, dễ có khoa bảng, nhiều tự ái, sâu sắc, gan dạ, thích tự lập, nên dẫu không ly hương cũng xa cách cha mẹ anh em. "Tân" là khổ nên từ tình duyên cho tới công danh đều lận đận thăng trầm. Thường ít con, tuy nhiên, đôi khi ít con là ít nợ không vướng mắc vào hệ lụy biết đâu cuộc đời sẽ thong dong hơn. Tuổi Tân thường gặp gian nan trên tình trường nhưng gia đạo vẫn đầm ấm nồng nàn, nếu lấy chồng tuổi Canh-Dần (1950), Tân-Mão (1951), Ðinh-Sửu (1937),Ðinh-Dậu (1957), Mậu-Tí (1948), Tân-Tị (1941) và Canh-Thìn (1940). Kỵ tuổi Bính-Tuất (1946). Hướng làm ăn tốt nhất là chánh Tây và Tây Bắc.
" Dẫu bước công danh có thăng trầm
Với nhiều hệ lụy biết bao năm
Giờ vui gia đạo tình đầm ấm
Nhờ số thông minh chẳng lạc lầm"
Năm nay bàn tay Kim-Lâu nhằm " Nhị-Nghi" là tốt; cho nên có thể thực hiện việc xây cất hay chỉnh trang nhà cửa, cơ sở kinh doanh. Tháng 5 kỵ mặc đồ trắng, gia đình có người bệnh hoạn ốm đau hay có tang chế bà con.