• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Ý tưởng thiết kế nhà hàng bằng tre cực độc đáo

#1
Thiết kế nhà hàng bằng tre là điểm mới trong thiết kế nhà hàng, vừa gần gũi quen thuộc với người Việt lại vừa tạo sự độc đáo và hiệu ứng lung linh. Hãy cùng AZ DESIGN khám phá ngay nhé.

Lĩnh vực : Thiết kế nhà hàng Phong cách : Hiện đại

Thiết kế nội thất nhà hàng bằng tre.
Thiết kế nội thất nhà hàng bằng tre do chủ yếu sử dụng chất liệu tre nứa nên nội thất cũng không cần quá cầu kỳ.

Thiết kế nhà hàng bằng tre tạo cảm giác dân dã

Khi lựa chọn bàn ghế tre, chúng ta cần chú ý đến độ bằng phẳng của mặt ghế, tránh cảm giác khó chịu cho thực khách khi dùng bữa

Mẫu nhà hàng thiết kế bằng tre độc đáo, ấn tượng
Thiết kế nhà hàng bằng tre với không gian mở chắc chắn sẽ gây được ấn tượng với khách hàng, bởi vốn dĩ chất liệu đã quen thuộc, thiết kế mở lại tạo cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên. Kín đáo mà thâm trầm.

Quầy bar được thiết kế hoàn toàn từ tre
Để tạo thêm cho khách hàng cảm giác bình dị thư giãn, bạn nên sử dụng những vật trang trí mang khuynh hướng thiên nhiên, ví như: cây cảnh, lẵng hoa nhỏ hay cây cối xung quanh. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của một đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, hẳn sẽ có phương án tối ưu nhất mà không cần phải đau đầu.

Thiết kế nhà hàng bằng tre tạo cảm giác bình dị
Bước chân vào nhà hàng, bạn sẽ nhanh chóng quên hết những ồn ào, bận rộn trong cuộc sống thường ngày. Không gian ấm áp giản dị như đưa bạn trở về với chính ngôi nhà thân yêu của mình. Không gian nhà hàng mang một màu sắc riêng biệt không giống với bất kỳ nhà hàng nào. Thiết kế nhà hàng bằng tre mang đến một sự thông thoáng và chiều sâu của không gian.

Mẫu nhà hàng bằng tre độc đáo ấn tượng
Mẫu thiết kế nhà hàng bằng tre đẹp

Mẫu thiết kế nhà hàng bằng tre ấn tượng

Mẫu thiết kế nhà hàng bằng tre độc đáo

Mẫu thiết kế nhà hàng bằng tre đẹp

Thiết kế nhà hàng bằng tre tạo cảm giác yên bình
Để có được mẫu thiết kế nhà hàng bằng tre độc đáo nhất, bạn có thể liên hệ với AZ DESIGN, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm nội thất chuyên nghiệp cho chủ đầu tư, và chủ đầu tư sẽ mang đến dịch vụ tốt cho khách hàng.
Tham khảo ngay những mẫu thiết kế nhà hàng độc đáo nhất tại đây!

Chỉ cần để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!
Gọi lại cho tôi
0919.52.6862
Tư vấn ngay lập tức mọi nhu cầu của bạn


nhà hàng bằng tre
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam