• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

ý nghĩa của bánh kem sinh nhật

#1
Bánh sinh nhật có nguồn gốc từ thời cổ đại xa xưa với hình dạng rất khác với bánh sinh nhật ngày nay, ban đầu bánh chỉ có mật ong, hạt, quả khô giống như một chiếc bánh mì.

Ngày nay những chiếc bánh sinh nhật (bánh gato) được xem là một loại bánh thông thường trong cuộc sống của chúng ta. Bánh sinh nhật thường xuất hiện trong những bữa tiệc sinh nhật, tiệc cưới, tiệc mừng hay những buổi lễ quan trọng khác. Bánh sinh nhật trở nên hấp dẫn nhờ hương vị thơm ngon và cách trang trí bắt mắt, tinh tế đầy thu hút.

Bánh sinh nhật còn đại diện cho những lời chúc tốt đẹp nhất đến chủ nhân bữa tiệc. Vào ngày sinh nhật người tặng bánh sẽ thắp đủ số nến lên mặt bánh sinh nhật, nếu như chủ nhân chiếc bánh thổi một lần tắt hết nến thì sẽ được may mắn suốt năm.

Bánh sinh nhật có nhiều loại và hình dạng với những trang trí khác nhau:

Tokyo Gateaux xin gửi đến bạn các mẫu bánh sinh nhật mới nhất trong năm 2021. Tokyo Gateaux cũng nhận đặt bánh theo yêu cầu, đặt bánh kem sinh nhật đến lấy ngay tại Hà Nội. Cùng tham khảo các mẫu bánh dưới đây nhé:

Hãy liên hệ với Tokyo Gâteaux để được tư vấn đặt bánh phù hợp nhất đối với bạn

Thông tin liên hệ:
Tokyo Gâteaux An Dương. ĐC: 70B An Dương, Yên phụ, Tây Hồ, Hà Nội. ĐT: 0902040990
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam