• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Xưởng sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất tân cổ điển tại Hà Nội – Homeclassic

#1
Xưởng sản xuất và thi công nội thất tân cổ điển tại Hà Nội
Đơn vị phụ trách: Công ty cổ phần trang trí nội thất Homeclassic.
Nhiều khách hàng luôn thắc mắc, liệu sản phẩm nội thất mình mua có đúng chất liệu như mô tả sản phẩm.
Hay bạn đã lỡ thích một sản phẩm nội thất nào đó nhưng màu sắc hoặc chất liệu không phù hợp với không gian của nhà bạn. Đừng vội lo lắng! Hãy để xưởng sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất tân cổ điển Homeclassic giải quyết tất cả các vấn đề đó giúp bạn.
Homeclassic là đơn vị thiết kế và thi công nội thất thất tân cổ điển tiên phong tại Việt Nam, chúng tôi đã có không ít thời gian để trải nghiệm với phong cách này. Vì vậy, mọi thắc mắc, mọi yêu cầu của bạn hãy để chúng tôi giải đáp.
Homeclassic sở hữu hệ thống xưởng thi công đồ gỗ nội thất tân cổ điển và showroom trưng bày nội thất tân cổ điển Hà Nội. Đó là lý do tại sao quý khách hàng nên đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi.
Dưới đây là một số công đoạn sản xuất đồ gỗ nội thất tân cổ điển tại xưởng Homeclassic để mọi người có thể tham khảo thêm:
Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tân cổ điển 07 – Homeclassic
Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể trải nghiệm toàn bộ quá trình sản xuất lên một sản phẩm hoàn thiện như bạn vẫn nhìn thấy.
Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tân cổ điển -Homeclassic 08
Quá trình lắm ráp sản phẩm sau khi đã đục xong các phần họa tiết.
Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tân cổ điển Homeclassic 03
Còn dưới đây là quá trình đục hoa văn cho các cánh tủ tân cổ điển.
Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tân cổ điển Homeclassic 06
Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tân cổ điển Homeclassic 05
Cẩn thận và tỉ mỉ là điều cần thiết trong quá trình chạm khắc gỗ bởi chỉ chạm đẹp thôi chưa đủ. Ta còn phải dành thêm thời gian cho để trau chuốt cho sản phẩm trở nên mịn màng hơn.
Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tân cổ điển Homeclassic
Công đoạn chà nhám sản phẩm trước khi sơn.
Xưởng sản xuất đôg gỗ nội thất tân cổ điển Homeclassic 01
Để có được những sản phẩm nội thất tân cổ điển như bên trên thì công đoạn ra phôi là vô cùng quan trọng.
Qua đây Homeclassic muốn gửi tới khách hàng rằng: Các sản phẩm do Homeclassic sản xuất thi công đều đục tay 100% mà không phải nhờ sự can thiệp của máy CNC.
Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tân cổ điển Homeclassic 09
Tất cả các sản phẩm nội thất đều được hình thành từ tâm huyết, sự cần mẫn và sáng tạo của các nghệ nhân trong nghề.

Với xưởng thi công nội thất tân cổ điển Homeclassic thì tuy cùng một mẫu sản phẩm nhưng lại có cái “chất” khác nhau, bởi mỗi một sản phẩm nội thất hoàn thiện đều ẩn chứa cái “hồn” của các nghệ nhân ấy.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hay vẫn còn nghi ngờ gì về chất lượng sản phẩm của chúng tôi xin hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết: Nội thất homeclassic.
Hotline: 0985.77.1234
Địa chỉ: Số 10, ngách 33, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: homeclassic.vn@gmail.com
Tags: thi công đồ gỗ tân cổ điển, thi cong noi that tan co dien, xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển, xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển homeclassic, xưởng sản xuất thi công nội thất tân cổ điển
 
#2
Không phải lúc nào bạn cũng có đủ năng lực tài chính để thuê được một địa điểm kinh doanh có diện tích lớn. Vì thế, chúng ta cần phải khéo léo lựa chọn màu sắc, bố trí ánh sáng và sắp xếp nội thất sao cho thiết kế quán cafe có diện tích nhỏ hẹp của bạn trở nên rộng rãi và bắt mắt. Cùng AZ DESIGN tham khảo ngay một số tip thiết kế quán café nhỏ dưới đây nhé!
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam