• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Xe nâng mặt bàn dùng điện có những lợi ích gì?

#1
Có thể khẳng định công nghệ đã giúp ích cho con người rất nhiều ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Trong đó, xe nâng mặt bàn dùng điện là thiết bị cực kỳ cần thiết trong các nhà máy, doanh nghiệp hay trong việc vận chuyển, nâng hàng hóa. Thiết bị này đã nhanh chóng được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau nhờ những lợi ích mà nó mang lại cho con người.Xe nâng mặt bàn nhỏ gọn, tiện lợi

Lợi ích của xe nâng mặt bàn

Xe nâng mặt bàn có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng nhưng nó lại có thể chịu được trọng tải cực kỳ lớn. Thực tế nó đã giúp ích rất nhiều cho công việc của con người, mang lại nhiều lợi ích. Trong đó, nổi bật là lợi ích giúp tiết kiệm sức lao động và thời gian vận chuyển hàng hóa.

Tiết kiệm nhân công, sức lao động

Thiết bị này có thể dễ dàng vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn mà không cần phải dùng sức của con người. Nếu một khối hàng nặng 350kg thì sẽ phải cần đến sức nâng của 3 -4 người đàn ông khỏe mạnh. Nhưng với xe bàn nâng 350kg, điều đó lại trở nên quá dễ dàng. Thiết bị này có mặt bàn lớn giúp để được nhiều hàng hóa mà không cần bullet kể cả những hàng hóa cồng kềnh.

Bạn cũng có thể dễ dàng nâng hàng hóa lên cao từ 900 - 1,3m tùy theo từng loại xe nâng mặt bàn. Hầu hết, mặt bàn đều được làm bằng thép để đảm bảo quá trình nâng hàng hóa dễ dàng mà không bị rơi, rung lắc. Xe nâng mặt bàn dùng điện hoàn toàn có thể thay thế con người trong việc mang vác hàng hóa.Lợi ích của xe nâng mặt bàn điện

Tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển hàng hóa

Với thiết kế 4 bánh xe vững chắc cùng tay đẩy kết hợp với việc sử dụng điện áp, thiết bị sẽ giúp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa. So với việc dùng sức người, xe nâng mặt bàn là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi công ty, nhà máy. Đặc biệt là những doanh nghiệp sản xuất những mặt hàng nặng, quá sức lao động của con người.

Hơn nữa, thiết bị này cũng giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc thuê nhân công. Với độ bền cao, thao tác sử dụng dễ dàng, xe nâng mặt bàn vừa giúp tăng năng suất làm việc doanh nghiệp, vừa có thể sử dụng lâu dài mà lại không yêu cầu cần trả công.

Xem thêm >>> https://chothuenha123.com/news/Nhung-luu-y-khi-sua-chua-xe-nang-dien-690.html

Nên lựa chọn xe nâng mặt bàn loại nào?

Hiện nay, trên thị trường, mẫu xe nâng mặt bàn phổ biến từ 300 - 500kg. Trước đây cũng có loại xe có thể nâng từ 750 - 1000kg nhưng do chi phí sản xuất lớn, nhu cầu sử dụng của thị trường không nhiều nên hầu hết các hãng đều đã ngưng sản xuất. Loại xe được thị trường tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là bàn nâng điện 350kg.

Tuy nhiên, thiết bị này cũng khá khó tìm trên thị trường vì giá thành của nó khá cao. Tùy theo nhu cầu, khả năng sử dụng của doanh nghiệp bạn mà bạn nên lựa chọn thiết bị cho phù hợp. Nhìn chung, loại xe nâng mặt bàn 350kg có thể đáp ứng yêu cầu cơ bản của một doanh nghiệp, nhà máy, phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn.Xe nâng mặt bàn điện loại 350kg

Cụ thể, tại Việt Nhật chúng tôi chuyên cung cấp loại xe nâng mặt bàn dùng điện 350kg, được nhập chính hãng từ Nhật Bản. Đồng thời cũng đảm bảo về mặt chất lượng thiết bị, thời gian bảo hành. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thiết bị của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin, giá bán của thiết bị xe nâng mặt bàn dùng diện này, khách hàng hãy liên hệ với chúng toi qua hotline: 0972797278 để được tư vấn cụ thể. Việt Nhật chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp, nhà máy của bạn!
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam