• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

worldcup888 đưa tin: Kiatisak đúng

#1
Kiatisak đúng khi khẳng định HAGL có thể vô địch V.League hồi đầu mùa. Kiatisak đúng khi đánh giá Văn Toàn là cái tên đáng sợ nhất HAGL. Và Kiatisak đúng khi bóng đá đẹp phải là bóng đá thắng.
Trước khi Kiatisak đến HAGL, lực lượng của đội bóng này vẫn dựa trên những nòng cốt với những cái tên quen thuộc. Sơ đồ 3 trung vệ cũng không phải phát minh của riêng Kiatisak tại HAGL. Lối chơi đẹp mắt được nhiều HLV tiền nhiệm nhắc đi nhắc lại một cách… sáo rỗng.Bởi HAGL thực tế chỉ đẹp trong một vài thời điểm nhất định. Nói chính xác, họ chỉ chờ sự bùng nổ của một vài cá nhân, một vài trận đấu. Để rồi sau những lần hoan hỉ ấy, HAGL trở lại với bản chất là những thất bại. Vài mùa trước, Trần Minh Vương nói một câu chua chát: “Dành cả thanh xuân để trụ hạng”. Đá đẹp theo cái cách mà HAGL từng nghĩ đến đã có thời điểm đứng trước việc giết chết thanh xuân của nhiều tài năng mà họ dày công vun trồng.

xem tin : Tip bong da

Kiatisak đến HAGL sau một cuộc gọi điện của bầu Đức. Chính xác là sau cuộc họp giữa bầu Đức và những cầu thủ của HAGL. Những Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh… đều đã bước sang tuổi 25, 26. Họ cần danh hiệu để chứng minh thành công trong sự nghiệp. Kiatisak đúng khi đánh trúng tâm lý của họ. Đó là tham vọng vươn lên top đầu V.League. Đó là giấc mơ lần đầu tiên vô địch V.League trong cuộc đời của những “gà nòi” HAGL.

Kiatisak không vẽ một màu hồng ảo tưởng. Ông nhận rõ gót chân a-sin nơi HAGL. Đó là hàng phòng ngự kém cỏi khiến cho bóng đá đẹp nơi CLB này chỉ là một thứ nửa vời. Hai phát biểu trong hai trận gần nhất của Kiatisak cho thấy rõ quan điểm đó: “Phòng ngự là chìa khoá của thành công” và “bóng đá đẹp là phải lấy 3 điểm từ tay đối thủ”.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam