• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Video hướng dẫn sử dụng máy gieo hạt, máy tỉa hạt giống 1 hàng

#1
Xem video hướng dẫn thay đổi khoảng cách máy tra hạt giống Vinafarm:

Máy gieo (tỉa) hạt, máy tra hạt giống đẩy tay 1 hàng là loại máy rất tiện dụng cho bà con nông dân, máy có thể gieo được nhiều loại hạt với các kích 28cỡ khác nhau như: hạt đỗ tương, hạt lạc (đậu phộng), hạt ngô (bắp), hạt đậu đỏ,… với năng suất đạt 2000 m2/giờ.

Dụng cụ có khả năng gieo hạt tự động, nhanh, đều, giúp bà con tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, nâng cao hiệu quả công việc rõ rệt.

Máy gieo hạt đẩy tay sử dụng mỏ vịt để cắm sâu xuống đất giúp hạt được gieo với độ sâu phù hợp và không bị rửa trôi hay khô héo do thời tiết.

Vận hành máy gieo hạt, máy tỉa hạt khá đơn giản, bà con điều chỉnh các thanh khớp đựng để có độ sâu và khoảng cách gieo hạt phù hợp theo ý muốn to nhỏ khác nhau tùy theo loại hạt cần gieo.Hình ảnh sử dụng Máy tra hạt giống Vinafarm 988
Bà con có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số hotline: 0916.868.896 để được hỗ trợ và mua máy tra hạt với giá rẻ nhất nhé.CÔNG TY CPTMĐT DUMIHO
Địa chỉ: Kho E – 934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0916.868.896
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam