• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Vị trí địa lý Đảo Thiên Đường Hòn Thơm và định hướng phát triển

#1


Paradise Island Phú Quốc Hòn Thơm vỏn vẹn với 300ha diện tích đảo, nằm tách biệt ở phía Nam đảo Phú Quốc. Hòn đảo vốn nức tiếng với những bãi biển đẹp làm say đắm du khách thập phương như Bãi Nồm, bãi Nam, bãi Chướng và đặc biệt bãi Trào - nơi hội tụ nhiều ghềnh đá đẹp bậc nhất Phú Quốc.

Vị trí của Hòn Thơm chính đóng một vai trò vô cùng quan trọng khi là mắt xích kết nối với Cảng du lịch quốc tế (Bãi Đất Đỏ) và Thị trấn Địa Trung Hải (Trung tâm du lịch – văn hóa phường An Thới), tạo thành tam giác thương mại Phú Quốc, thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng phát triển.

Nhận được tiềm năng lớn từ du lịch, năm 2015 Tập đoàn Sun Group đã mở đầu cho sự phát triển vượt bậc phía Nam Phú Quốc với dự án khu vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park và cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới tại Hòn Thơm.

Và cho đến hiện tại, dưới định hướng phát triển du lịch giải trí và nghỉ dưỡng, Nam Phú Quốc đã hình thành vô vàn những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp và khách biệt, trong đó phải kể đến màu sắc hoàn toàn biệt lập, sự pha trộn giữa nghệ thuật và phong cách sống đô thị tại Paradise Island Phú Quốc.

Hotline tư vấn: 0937 553 226 & 0796 669 068
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam