• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

VỆ SINH LAPTOP MIỄN PHÍ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH LẤY NGAY, KHÁCH XEM TRỰC TIẾP

Cuphich99

New member
#1
CÁC BƯỚC VỆ SINH LAPTOP MIỄN PHÍ Ở HCM TẠI HANOICOMPUTER
Hiện tại, chi nhánh HANOICOMPUTER tại TP. Hồ Chí Minh địa chỉ: Số 520 Cách Mạng Tháng Tám - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh đang triển khai chương trình vệ sinh laptop miễn phí và chương trình tặng voucher giảm ngay 100.000đ khi nâng cấp SSD hoặc RAM cho máy (từ 6/4 đến 19/4/2021)
Các bước vệ sinh laptop miễn phí của HANOICOMPUTER TP. Hồ Chí Minh được đảm bảo đúng qui trình, thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên viên chuyên nghiệp với đầy đủ các bước như đang sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop tphcm của các đơn vị khác như sau:
Bước 1 : TIẾP NHẬN, KIỂM TRA MÁY
Khi mang laptop tới vệ sinh miễn phí, máy sẽ được tiếp nhận và kiểm tra tình trạng hoạt động. Nếu phần linh kiện nào lỗi, sẽ được thông báo cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho các khách hàng có nhu cầu nâng cấp máy nên nâng cấp linh kiện phù hợp với hiệu năng quý khách mong muốn đồng thời phù hợp với ngân sách của mình. Tại bước này, cũng tránh trường hợp xảy ra lỗi sau khi vệ sinh.

Bước 2: THÁO MÁY
Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo máy trước sự chứng kiến của khách hàng. Tùy theo model của máy, các thao tác có thể khác nhau.

Bước 3 : VỆ SINH LINH KIỆN, KHE CẮM, BÀN PHÍM
Các phần cổng kết nối, linh kiện, bàn phím laptop sẽ được thổi bụi và dùng chổi vệ sinh sạch bụi bẩn bên trong.

Bước 4 : VỆ SINH QUẠT TẢN NHIỆT, TRA KEO TẢN NHIỆT
Quạt tản nhiệt của máy sẽ được vệ sinh làm sạch bụi bẩn, nếu quạt bị rít - khô dầu sẽ được tra thêm. Lớp keo tản nhiệt khô của CPU và GPU sẽ được cạo bỏ và tra keo tản nhiệt mới.

Bước 5 : VỆ SINH TỔNG THỂ BÊN NGOÀI
Các bề mặt bên ngoài như bàn phím, màn hình , touchpad sẽ được làm sạch bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng với vải cotton mềm. Đảm bảo làm sạch không gây trầy xước.
Bước 6: LẮP RÁP LẠI, BÀN GIAO CHO KHÁCH HÀNG
Lắp ráp lại laptop như tình trạng ban đầu, bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra trước khi kí nhận hoàn thành vệ sinh laptop.

Chương trình vệ sinh laptop miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh của HANOICOMPUTER cam kết không thua kém gì các dịch vụ mất phí của các đơn vị khác. Nếu như bình thường bạn phải mất từ 100.000 cho tới 200.000 đồng cho mỗi đợt vệ sinh thì nay tại HANOICOMPUTER bạn sẽ được sử dụng dịch vụ này với mức giá chỉ 0đ. HANOICOMPUTER - vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi !
Chi tiết của chương trình : https://www.hanoicomputer.vn/ve-sin...-tp.-ho-chi-minh-lay-ngay-khach-xem-truc-tiep
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam