• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Vay tiền trả góp

#1
Khái niệm vay tiền trả góp với Cashwagon là gì? Là hình thức vay tiền, mượn tiền mà số tiền nợ phải trả của các kì là bằng nhau. Nợ gốc được chia ra cộng với tiền lãi hàng tháng để trả nợ. Số tiền trả nợ của mỗi kì là bằng nhau hoặc khác tùy theo thỏa thuận giữa 2 bên cho vay và được vay. Các kì hạn trả nợ đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính của khách hàng vay cũng như chỗ cho vay như hàng ngày, 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm…
Vay tiền trả góp ngày với hình thức vay này thì khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập hay thẩm định người thân. Đây còn gọi là gói dịch vụ vay góp hàng ngày, được rất nhiều đối tượng khách hàng ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay. Hình thức này đa dạng, tiện lợi khách hàng vay có thể trả khoản vay bất kỳ lúc nào với nhiều hình thức thanh toán trả góp khác nhau để lựa chọn.
Vay tiền trả góp hàng tháng là một trong những gói dịch vụ được phổ biến và lựa chọn ngày nay. Khi bạn có nhu cầu vay tiền mặt để chi tiêu hay sử dụng vô mục đích cá nhân, thanh toán theo hình thức này tiện dụng và phù hợp với điều kiện thực tế của người vay. Đặc biệt là nhân viên hành chính, văn phòng thường mỗi tháng nhận lương một lần.
Vay tiêu dùng trả góp hình thức này cũng không cần phải thế chấp tài sản như sổ đỏ, giấy tờ nhà đất hoặc sự bảo lãnh của người thân trong gia đình mà chỉ cần bạn cung cấp bản photo hoặc bản ảnh của chứng minh nhân dân. Và khi bạn nhận được khoản vay thì phải trả số tiền đó trong khoảng thời gian nhất định với một khoản tiền gốc chia đều hàng tháng cộng lãi suất.

Những giấy tờ gì cần có khi vay tiền trả góp tại Cashwagon là gì?
  • Cần có KT3 tạm trú tạm vắng, sổ hộ khẩu
  • Chứng minh thư, chứng minh nhân dân
  • Hình chụp 3x4
  • Chứng minh bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Hợp động lao động kí kết với công ty
Tại Cashwagon đáp ứng đầy đủ nhu cầu tài chính tăng cao, có nhiều hình thức vay đa dạng được triển khai mạnh mẽ. Và bạn cũng biết hình thức cho vay tiền trả góp đang phổ biến nhất hiện nay. Bạn muốn vay tiền trả góp nhưng còn phân vân thắc mắc các câu hỏi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi đội tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn.
Tổng đài chăm sóc: 19002204
Hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02871068684
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Email: lienhe@cashwagon.vn
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam