• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Ưu nhược điểm của Wilson Staff Launch Pad Iron

#1
Ưu điểm:

Đế rộng chắc chắn cung cấp hỗ trợ thêm cho các liên hệ đầu tiên. Độ chính xác ấn tượng và khoảng cách mang.

Nhược điểm:

thiết kế khác biệt với những mẫu gậy chơi golf giá rẻ truyền thống, vì vậy khó làm quen khi mới sử dụng. Đồng thời âm thanh không mang tới thực sự phấn khíchGậy sắt sắt của Wilson Staff tuyên bố sẽ giảm 73% thể tích, nhưng liệu nó có thực hiện đúng như lời hứa của mình không? Chúng tôi lấy 5, 7 và 9 sắt đến West Hill để tìm hiểu.
Gậy sắt và gậy driver Wilson Wilson Launch Pad dành cho người chơi golf với tốc độ swing chậm hơn.


Các bộ sắt lai chắc chắn sẽ trở lại vào năm 2020 và lý do Launch Pad có khả năng rất dễ bị tấn công là do đế rất rộng với thứ mà Wilson đang gọi là một góc nảy bị phá vỡ muộn, được cho là giữ vị trí dẫn đầu lên trên mặt đất ngay cả khi bạn bắt được sân quá sớm. Thiết kế gọn nhẹ cũng giúp người chơi golf dễ dàng tạo ra tốc độ gậy golf với nỗ lực tối thiểu.


Có vẻ khôn ngoan, những thứ này rất khác nhau và sẽ mất một lượng sử dụng hợp lý, đặc biệt là trên gậy sắt dài hơn, nơi bạn có thể thấy rất nhiều dấu hiệu tĩnh đằng sau topline khi vào bóng.Từ trái sang phải, Wilson Staff Launch Pad 9, 7 và 5-iron.


Nhưng nó là một tập hợp tiến bộ, vì vậy đế trở nên hẹp hơn khi bạn làm việc với gậy wedge. Đế rộng khiến tôi gần như cảm thấy mình sẽ bị bắn nặng, điều đó không lý tưởng khi đứng trên bóng.


Vì vậy, chúng dễ bị tấn công nhưng chúng có đi được một chặng đường dài không? Vâng, với thiết kế giống như bạn sẽ nghĩ như vậy và chắc chắn bạn sẽ không mất nhiều tiền cho các bản cú đánh ngoài trung tâm như bạn làm với một thiết kế bằng sắt thông thường, nhưng điều thú vị là các lofts không siêu mạnh về những thứ này. Gậy sắt 7 là 30 ° nhưng chiều dài shaft là 37,5 inch, do đó dài hơn hầu hết các gậy sắt 7 chiếc trên thị trường và cùng chiều dài với shaft TaylorMade P760 6-iron.


>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá gậy golf Honma XP1 chính hãng

Hiệu suất

Những con số khôn ngoan từ GCQuad thể thao tầm nhìn xa sử dụng bóng Titleist Pro V1x, hiệu suất rất ổn định nếu không đặc trưng. Tôi có tốc độ gậy golf là 93,5mph, chuyển thành tốc độ bóng là 126mph. Quả bóng có góc phóng chỉ dưới 18 ° với vòng quay 5400 vòng / phút. Thật thú vị, chiều cao cực đại 36 yard cao hơn mức trung bình, nhưng tôi đã đánh các gậy golf cao hơn thế - ví dụ gậy sắt Ping G710 có chiều cao cực đại 39 yard.


Điều đó nói rằng, Launch Pad 5-iron dường như còn bay cao hơn 7-iron, đó là điều mà những người chơi golf nghiệp dư phải vật lộn để bay những chiếc gậy sắt dài của họ sẽ thực sự đánh giá cao.


Tất cả điều này tạo ra một vật mang trung bình 184 yard với 7 sắt. Nhưng điều quan trọng để nói đến là sự phân tán. Bạn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ cú đánh từ đế nhưng bạn cũng nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ sự ổn định của mặt gậy để đánh những cú đánh sắt thẳng và đó là một điều tôi thực sự chú ý khi đánh những cú sút xa.


Trong khóa học, tôi thực sự muốn đưa ra những tuyên bố về việc giảm hiệu quả của những bức ảnh béo để thử nghiệm. Vì vậy, tôi đã thiết lập một phát bắn mà tôi cố tình đánh vào chất béo 8 sắt hiện tại của mình và sau đó làm tương tự với Wilson Staff Launch Pad 9-iron. Kết quả đã thổi tôi đi.


Với điều kiện ẩm ướt, đế hẹp trên chiếc gậy sắt 8 sắt hiện tại của tôi đã đào sâu xuống đất và quả bóng chỉ mang được 60 yard. Nhưng với Launch Pad, divot đã nông hơn và đầu gậy chậm lại ít hơn nhiều - quả bóng phải đạt được hơn 100 yard. Vì vậy, rõ ràng đế rộng đang giúp giảm tác động của một tiếp xúc nặng, mặc dù khó có thể đưa ra một con số chính xác về mức độ.


Kết luận

Tôi rất ấn tượng với gậy sắt Wilson Staff Launch Pad. Họ sẽ không đánh bóng cho bạn và chắc chắn họ sẽ không cứu được cú swing thực sự kém, đặc biệt là trong điều kiện ẩm ướt, nhưng biên độ sai lầm trong cú đánh chắc chắn lớn hơn ở một gậy golf như thế này và nếu bạn lại là người mới bắt đầu hoặc người có trình độ cao, chắc chắn đây là một lựa chọn đáng để thử. Mức giá £ 549 cho một bộ bảy gậy golf cũng rất hấp dẫn. Phải thừa nhận rằng ngoại hình sẽ mất một số thời gian để làm quen và họ cảm thấy khá chắc chắn và dễ bấm nhưng gậy sắt Wilson Staff Launch Pad chắc chắn là một ứng cử viên cho việc trở thành gậy sắt dễ dàng nhất trên thị trường vào năm 2020.
>>Xem thêm các mẫu: gậy golf cũ chính hãng nhập khẩu Nhật Bản
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam