• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tư vấn thiết kế spa, mở rộng spa hữu hiệu với chi phí thấp nhất

#1
WeDo tự hào là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế spa số một về các vấn đề liên quan khi thành lập dự án và mở spa. Sau đây hãy cùng tham khảo bài viết “Tư vấn thiết kế spa, mở rộng spa hữu hiệu với chi phí thấp nhất” của chúng tôi nhé!

Tư vấn spa giúp các chủ đầu tư hiểu rõ hơn về các loại hình spa hiện đang phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Qua đó có thể hiểu được những dịch vụ, máy móc… cần có của 1 spa nhằm đáp ứng nhu cầu tối thiểu của khách hàng. song song, chủ đầu tư sẽ có thể dễ dàng định hướng các chiến lược đầu cơ và kinh doanh spa hiệu quả hơn.

Tư vấn thiết kế spa và mở rộng spa hữu hiệu với chi phí thấp nhất

Đối với tư vấn thiết kế trang trí spa, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những điều cơ bản cần nắm. Đó là những lỗi phổ biến trong thiết kế spa tại Việt Nam là gì và hậu quả?

Thứ nhất, nếu phân sai khu tác dụng sẽ làm cho cả khách hàng và nhân viên thấy khó chịu khi ở spa cũng như thiếu khoảng không để thư giã.

Thứ hai, nếu màu sắc không nhẹ nhàng sẽ dẫn đến sự không thoải mái, vì thế màu sắc chủ yếu là theo đam mê sở thích và chắc chắn quả quyết tính tao nhã nhất định.

Thứ ba, kích tấc đồ nội thất bị thiết kế sai như giường massage, ghế footmassage, locker… sẽ không thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.

Thứ tư, các h.thống ánh sáng, điện, nước, máy lạnh, máy móc chuyên sử dụng, tin tức liên lạc nếu bất hợp lý không chỉ tốn chi phí lớn mà hiệu quả lại không cao còn gây cảm giác khó chịu.
1552622291868.png
Trên thực tế đã có một loạt chủ đầu cơ kinh doanh một khoảng thời gian mới nhận ra spa mình đang có một khoảng không không thoải mái và thư giãn, không phù hợp cho cả nhân viên. Với một mức chi phí quá lớn mà hiệu quả đầu cơ lại không cao thì cần phải nghiên cứu lại.

Đến với WeDo, chúng tôi sẽ tư vấn cho cấu trúc sư phía bạn hay cơ cấu sư sẽ tiến hành phía chúng tôi để quyết đoán spa của bạn sẽ có thiết kế đạt chuẩn. Chúng tôi hướng tới mục đích tư vấn cho chủ đầu cơ 1 spa đúng nghĩa đó là sang trọng, hiện đại với mức chi phí tần tiện nhất.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam