• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tự chế máy tiện gỗ cnc, Tuyển thực tập sinh vận hành máy tiện.

#1
Các dòng máy gia công CNC nói chung hay các loại máy tiện gỗ CNC nói riêng bắt đầu xuất hiện mạnh tại thị trường Việt Nam mạnh trong 10 năm trở lại đây.

Xã hội ngày càng phát triển, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, xưởng sản xuất luôn luôn phải thay đổi, làm mới mình. Việc áp dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến vào sản xuất là việc cấp thiết, cần phải được ưu tiên.

nhà máy sản xuất máy cnc Đông PhươngMáy tiện gỗ cnc là gì?
Máy tiện gỗ cnc hay còn gọi là máy tiện gỗ tự động, được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ trong nước và xuất khẩu.

Khác với các máy tiện gỗ thủ công, máy tiện gỗ CNC vận hành một cách tự động dựa trên những dòng lệnh Gcode được xuất ra từ các phần mềm hỗ trợ. Hiện nay có rất nhiều các phần mềm điều khiển có thể hỗ trợ quá trình chuyển đổi gcode từ các đường line trong các phần mềm thiết kế, hoặc từ các vector.

Nhu cầu tự chế máy tiện gỗ cnc.
Nhu cầu tự chế tạo những chiếc máy tiện gỗ cnc thường được các bạn sinh viên kĩ thuật của các trường đại học, cao đẳng khối kĩ thuật lựa chọn.

Điều này xuất phát từ mong muốn tìm tòi, khám phá những kiến thức mới, trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân.


Việc tự chế máy tiện gỗ cnc thực tế cũng không quá phức tạp đối với các sinh viên các trường kĩ thuật.

Xem thêm : Máy tiện gỗ tự chế

Tự chế máy tiện gỗ CNC cần chuẩn bị những gì.
Để có thể tự chế tạo những chiếc máy tiện gỗ CNC “made by me” các bạn cần chuẩn bị.

  • Kiến thức cơ bản về cơ khí chế tạo, điện – điện tử.
  • Kiến thức về cấu tạo máy tiện gỗ thông thường, và máy tiện gỗ cnc
  • Kế hoạch cho nguồn lực sử dụng : “ vd : kinh phí dự trù, người hướng dẫn, thời gian thực hiện ….”
Nếu bạn đã có thời gian làm việc với các dòng máy tiện gỗ, có kinh nghiệm vận hành máy tiện thì tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết.

Học vận hành máy tiện gỗ CNC ở đâu.
Ở đây, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trong những công ty sản xuất máy tiện gỗ lớn nhất Việt Nam. ( Đông Phương Furniture )

nhà máy sản xuất máy tiện gỗ Đông Phương
Đây là đơn vị có bề dày nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất chế tạo các dòng máy cnc, máy tự động hóa phục vụ nghành chế biến gỗ.

Xem thêm : Đơn vị chuyên nhận gia công tiện gỗ

Ngoài ra, Đông phương furniture vận hành song song nhà máy gia công cnc lớn nhất Việt Nam tại Đồng Nai. Với con số khủng khiếp – hơn 50 máy CNC các loại Đông Phương Furniture chuyên phục vụ gia công CNC cho các công ty chế biến gỗ xuất khẩu.

nhà cung cấp đục chạm cnc gỗ đông phương furniture
Với hệ thống máy móc lớn, nhu cầu tuyển dụng lớn. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Đông Phương Furniture rất cần sử dụng nguồn nhân lực có trình độ.

Xem thêm : Cơ sở tiện gỗ tại bình dương đồng nai.

Lợi thế là nhà sản xuất máy tiện gỗ cnc, liên tục chuyển giao những công nghệ gia công tiên tiến nhất cho khách hàng. Đông Phương furniture sẵn sàng hỗ trợ đào tạo ( bao gồm cả những người chưa có kinh nghiệm ) cho những bạn học viên mới có mong muốn được học thêm về máy tiện gỗ.

Những cá nhân sau thời gian đào tạo mong muốn ở lại làm việc với công ty. Sẽ được công ty tạo điều kiện nhận vào làm việc chính thức của công ty.

Xem thêm : Chuyên gia công các sản phẩm tiện gỗ
Nguồn : https://ducchamcncgo.wordpress.com/
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam