• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tranh thư pháp chữ Thọ mạ vàng tại Phúc Tường

quatang

New member
#1
Tranh thư pháp chữ Thọ mạ vàng thường được treo ở trong phòng khách, và vị trí tốt nhất chính là cung phía Tây Bắc; hay còn gọi là cung Càn để có thể phát huy được hết năng lượng của bức tranh. Trong phong thủy, cung này chủ về quý nhân cũng như về sự may mắn, phúc đức và trường thọ.
Thương hiệu: Phúc Tường Gold
Bộ sưu tập: Tranh mạ vàng phong thủy
Chất liệu: vàng 24k
Phân loại Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đối tác, quà tặng khai trương, quà tặng tân gia,…
Chủng loại: Treo tường


Ý nghĩa của chữ Thọ
Trong tiếng Hán chữ Thọ có nghĩa là sống lâu để hưởng phúc. Đây cũng là ước mơ ngàn đời của con người. Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta bắt gặp chữ Thọ được viết cách điệu trên các sản phẩm đồ gỗ; trang phục hoặc các hoa văn trang trí.
Bên cạnh ý nghĩa đó Chữ Thọ còn có ý nghĩa sâu sắc. Người cao tuổi được sống những năm tháng cuối đời một cách thanh thản, không phải lo nghĩ, buồn phiền, không bị bệnh tật giày vò hết ngày này sang tháng khác. Người cao tuổi có sức khỏe để vận động và trò chuyện với mọi người xung quanh.
Người ta cũng thường kết hợp chữ Thọ cùng với chữ Phúc, Lộc trong một bức tranh để tạo thành Phúc Lộc Thọ để treo trong nhà hoặc làm quà tặng dịp Tết. Tranh Phúc Lộc Thọ thường được treo cùng nhau với ý nghĩa tổng thể của chúng.
Tìm mua tranh chữ Thọ mạ vàng đẹp
Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm Tranh chữ Thọ mạ vàng 24k tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.
(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.
Hotline: 078.707.2222 – 091.515.0991
Web: Quà tặng mạ vàng 24k cao cấp - Quà Vàng Phúc Tường
Zalo: zalo.me/0787072222
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam