• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tranh hoa mai dát vàng - Quà tặng sếp ý nghĩa

#1
Tranh hoa mai dát vàng - Quà tặng sếp ý nghĩa : Mùa xuân cũng là vào dịp tết, những cây tượng trưng cho ngày tết chính là cây hoa mai, hoa đào,… làm không khí thêm ấm áp và nhộn nhịp hơn. Cây mai có thân thẳng tượng trưng cho sự bất khuất và ý chí kiên cường. Do vậy, trong lịch sử, cây mai vốn luôn được xem là vật tượng trưng cho khí chất, phẩm cách cao thượng và liêm khiết của người quân tử.
Cây mai cùng với tùng, trúc được xem là “Tuế hàn tam hữu”. Mai, lan, trúc, cúc được gọi là “Tứ quân tử”, tượng trưng cho lý tưởng cao nhất của bậc văn nhân.
Tham khảo thêm: Thuyền buồm mỹ nghệ đẹp và cao cấp

Cách bài trí Tranh hoa mai dát vàng 24k
Khi treo tranh phong thủy mang nhiều ý nghĩa thì chọn được vị trí đặt để bức tranh; phát huy hết những giá trị ý nghĩa của nó thì các bạn cần phải treo chúng ở những vị trí thích hợp; để mang lại những điều tốt đẹp cho toàn thể gia đình.

Phía Đông Nam (cung phú quý) : Hướng này liên quan đến phúc lành, may mắn và tài chính. Màu sắc phù hợp với cung phú quý là màu xanh lá cây đậm.

Hướng Nam (cung danh tiếng) : Hướng này liên quan đến danh tiếng và cách mà mọi người nhìn nhận bạn và phản ánh tầm nhìn tương lai của bạn. Màu sắc phù hợp với cung danh tiếng là màu hồng, đỏ, cam.

Hướng Bắc (cung sự nghiệp) : Hướng này liên quan đến cách sống và các mối quan hệ trong xã hội cũng như công việc. Màu sắc phù hợp với cung này là màu đen, màu lam và màu xanh dương.

Đây là món quà phù hợp để tặng sếp, khách hàng, đối tác và bạn bè; hoặc làm vật trang trí tạo điểm nhấn đốc đáo và sang trọng và không kém phần tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Hình ảnh tranh hoa mai dát vàng

Địa chỉ mua tranh hoa mai dát vàng 24k

Hy vọng qua bài viết quý khách có thể hiểu thêm về ý nghĩa hoa mai. Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm tranh hoa mai dát vàng để bàn tại Phúc Tường Gold; vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Các sản phẩm đa dạng mẫu mã phù hợp làm quà tặng cho mọi đối tượng như:
Quà tặng doanh nghiệp, Quà tặng Sếp
Quà dịp lễ Valentine, quà 8/3, quà 20/10, quà 20/11….
Quà tặng Đối tác, khách hàng VIP, quà tặng khai trương
Quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới, quà sinh nhật
Quà tân gia, quà mừng thọ, quà tặng Tết…

Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.
Web: quatangmavang24k.vn
Zalo: zalo.me/0787072222
Fb: facebook.com/quatangmavang24k.vn
Hotline: 078.707.2222 – 091.515.0991
Chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/san-pham/tranh-hoa-mai-dat-vang-24k/
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam