• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Top 7 Quà Tặng Doanh Nghiệp Giá Rẻ

#1
Bạn đang đau đầu tìm kiếm ý tưởng quà tặng doanh nghiệp rẻ cho những người tham gia hội thảo, sự kiện, nhân viên trong ngân sách dưới 100k?
Tại Công ty quà tặng quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những mẫu quà tặng độc đáo – đẹp và tiện ích trong mức ngân sách mình đưa ra. Những món quà này lại vô cùng quen thuộc và gần gũi với mọi người. Được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình.
Logo của công ty bạn được in ấn trên bề mặt sản phầm, giúp khách hàng luôn nhớ về thương hiệu của bạn. Qua đó, cũng sẽ giới thiệu và phân bố rộng rãi đến nhiều khách hàng tiềm năng khác nữa.
Hãy cùng chúng tôi khám phá 7 món quà tặng doanh nghiệp dưới 100k nhé!

Công ty quà tặng quảng cáo Vietbook​
Các sản phẩm có thể lựa chọn bao gồm : Bình giữ nhiệt, cốc sứ in logo, sổ da in logo, móc khóa, áo mưa in logo, usb in logo.....
Sổ da quà tặng chính là trợ lý đắc lực cho những người bận rộn. Dùng để lưu giữ, ghi chép những điểm quan trọng trong công việc.
Đối với doanh nghiệp, công ty, in logo lên sổ da còn trở thành 1 công cụ marketing, truyền thông. Giúp quảng bá thương hiệu và dịch vụ của công ty đến người tiêu dùng. Từ đó, doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn với khách hàng mục tiêu với chi phí phải chăng.
Việc in logo, slogan,…lên bề mặt của sổ còng in logo còn gây ấn tượng mạnh mẽ đến người sử dụng cũng như những người xung quanh. Với sự năng động này, sổ da được dùng làm món quà cao cấp dành tặng bạn bè, đối tác, khách hàng … Vừa quảng bá thương hiệu hiệu quả, vừa đảm bảo mối quan hệ với khách hàng.
THAM KHẢO CÁC MẪU SỔ DA BÊN DƯỚI ĐÂY :

Sổ bìa da công ty Minh Đức, Bìa da Pu cao cấp​


Thiết kế sổ bìa da Techcombank​
Địa chỉ xưởng sx sổ bìa da tại Hà Nội : 278 Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội
Địa chỉ xưởng sx sổ bìa da tại TPHCM : Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM
Hotline : 0911210055 (Mrs. Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam