• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

TOP 5 tranh chữ phúc dát vàng 24k đẹp nhất

#1
Bản thân chữ phúc đã có rộng rãi ý nghĩa may mắn, chính do đó tranh chữ phúc từ xưa đến nay vẫn luôn được đa dạng người phù hợp lựa tìm treo trong nhà hoặc mang đi biếu tặng. Phúc Tường Gold xin giới thiệu đến người mua 5 mẫu tranh chữ phúc mạ vàng đẹp nhất hiện nay.

Ý nghĩa tranh chữ phúc

Tranh chữ Phúc sở hữu ý nghĩa về sự may mắn, hạnh phúc, tài lộc, sức khỏe và tuổi thọ. Thông thường tặng tranh chữ Phúc vào các dịp mừng thọ, khai trương, sinh nhật … mang mong muốn cầu hạnh phúc, công danh, no đủ và tài lộc.

Chữ phúc trong chữ hán đã thể hiện toàn bộ mong muốn của một đời người. Bên trái của chữ phúc là bộ thị biểu lộ ước mơ của con người, bên cần gồm 3 bộ chữ bao gồm bộ miên chỉ mái nhà, bộ khẩu chỉ những thành viên trong một gia đình sum họp, và bộ điền chỉ đất đai, ruộng vườn. Trong một chữ phúc đã bao hàm mọi các mong muốn của một đời người về một cuộc sống bình dị có nhà cửa, ruộng vườn và con cháu quây quần.

Theo từ điển, chữ Phúc có tức là điều may lớn, có lại những sự phải chăng lành lớn. Treo chữ phúc trong nhà mang mong muốn đa số điều rẻ đẹp, thuận lợi, trót lọt tới mang gia đình.

Theo như vua Gia Long từng nói, tiền bạc, địa vị vua sở hữu thể cho, nhưng phúc thì chỉ với thể trời ban mà thôi, chính bởi vậy trong tên của vua cũng có một chữ Phúc và nhà vua cho rằng nhờ chữ đó mà cái họ nhà vua được vinh hiển đa dạng đời. Qua đây mới thấy được, chữ Phúc mang cực kỳ rộng rãi ý nghĩa thấp lành nên từ xưa tới nay chúng vẫn luôn với vị trí trang trọng khi được lựa sắm làm vật trang trí trong ra đình.

5 cái tranh chữ phúc mạ vàng đẹp nhất tại Phúc Tường Gold

Tranh chữ phúc mạ vàng đẹp
Với chất liệu đồng mạ vàng, kích thước 50x50cm, chữ phúc mạ vàng được viết theo lối chữ thư pháp rất ưng ý treo trong không gian phòng khách hoặc phòng thờ. Cả bức tranh chỉ đơn giản một chữ trên nền đỏ, khiến chữ càng nổi bật hơn tạo điểm nhấn độc đáo nhưng vẫn tinh tế cho ko gian nhà bạn.

Tranh chữ phúc mạ vàng loại 2
So với bức tranh mạ vàng đầu tiên, tranh chữ phúc mạ vàng cái 2 với kích thước to hơn là 55x55cm. Về cơ bản không sở hữu sự thay đổi đa dạng trong chữ phúc, chỉ khác 1 điều là bốn góc tranh với thêm họa tiết mạ vàng để trang trí thêm. Nếu gia chủ không thích sự đơn thuần của cái tranh trên thì đây mang lẽ là sự lựa mua phù hợp.

Tranh chữ phúc mạ vàng đẹp 24k
Vẫn là lối viết chữ phúc thư pháp nhưng ở đây đã với sự đổi thay về cách thức tạo hình. Với chất liệu bạc mạ vàng dát mỏng, các nghệ nhân đã vận dụng bí quyết xoắn giấy quilling để tạo thành một tác phẩm tuyệt đẹp. Nếu bạn đã quá thân thuộc sở hữu hình thức đúc chữ đồng và muốn đổi thay thì đây là 1 sự lựa mua hoàn toàn mới lạ.

Tranh chữ phúc hình rồng mạ vàng
Sự sáng tạo luôn gây phổ biến ấn tượng, và đối mang bức tranh này cũng vậy. Tranh chữ phúc ở đây được viết theo kiểu chữ Hán, bên cạnh đó thay vì lối viết bình thường, các nghệ nhân đã tiêu dùng hình tượng rồng bay uốn lượn thành chữ phúc.

Rồng được cho là linh vật, với ý nghĩa quan trọng trong đời sống văn hóa của rộng rãi quốc gia, trong ấy với Việt Nam. Hình ảnh rồng bay tạo hình thành chữ phúc như báo hiệu nhiều điều tốt lành tới sở hữu con người.

Bức tranh chữ phúc hình rồng mạ vàng đích thực là một sản phẩm đáng để khách hàng lưu tâm giả dụ có dự định mua sắm tranh chữ để treo trong nhà hay sử dụng làm quà tặng.

Tranh chữ phúc thư pháp mạ vàng M12T
Nếu sự đơn giản không phải là điều bạn hướng đến thì bức tranh cuối cộng trong nhóm 5 bức tranh chữ phúc mạ vàng này đặc biệt dành cho bạn.

Vẫn là chữ phúc thân thuộc nhưng được điểm thêm câu đối và hoa đối xứng nhau ở hai góc. Chất liệu đồng mạ vàng cộng có kích tấc 100cmx75cm ưng ý sở hữu các nơi sở hữu ko gian treo tranh rộng rãi.

>> Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/tranh-chu-phuc/
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam