• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Top 5 bộ Sập gụ điêu khắc kì công nhất

#1
1. Sập gụ trúc mành
Sập trúc mành với lối đục thanh mảnh gọn gàng với rất nhiều những con giống sống động, đan xen vào đó là những dây leo mướp quấn quanh thân tre.
Dưới đôi tay điêu luyện, các nghệ nhân đã biến những cục gỗ thô kệch thành những tác phẩm tuyệt vời.

sập gụ trúc mành
2. Sập vắt vải
Sập vắt vải được mô phỏng từ những cuộn vải được bó lại và tạo thành những đường sóng lượn nhịp nhàng và đẹp mắt. một con sư tử ở giữa vờn quả cầu đục thủng chứng tỏ sức mạnh uy nghi của một loài chúa tể thảo nguyên. Sập vắt vải vừa thể hiện sự vững chắc nhưng lại rất mềm mại.
Sập vắt vải rất được ưa dùng từ xưa tới nay, do lối đục gần gũi nhưng không kém phần trang trọng và lịch lãm. Có được một bộ sập này trong nhà gia chủ sẽ rất hãnh diện mỗi khi khách đến chơi nhà

sập gụ vắt vải
3. Sập mai
Sập mai bao gồm rất nhiều loại: sập mai điểu, mai đào, mai thọ… Đây có lẽ là sập được đục cầu kỳ nhất và tốn rất nhiều thời gian bởi lẽ nó bao gồm rất nhiều chi tiết. Hoa mai hoa đào là biểu tượng cho ngày xuân, thấy hoa mai hoa đào là trong lòng mỗi chúng ta đã rạo rực cứ ngơ xuân đang về vậy.

sập mai

sập mai

sập mai
4. Sập ngũ phúc
Nhắc đến sập ngũ phúc ta liên tưởng đến sự ấm no hạnh phúc, lỗi đục đơn giản thanh mảnh, các đường ống được bo tròn kèm theo các được chiện được bấm sắc nét. Các bông hoa mai mọc đan xen trên các đường ống tạo sức sống mãnh liệt.

sập ngũ phúc

sập ngũ phúc
5. Sập sen
Sập sen cũng có rất nhiều loại nhưng cốt lõi vẫn là những tàu lá sen làm chủ đạo dan xen là các con giống như cò, vịt, cua… những sinh vật rất gần gũi với cây sen.
Sập sen mang lại cho chúng ta sự gần gũi, bởi những cánh cò bay những con cua đồng ngôm trên tàu lá sen trong những buổi trưa hè oi ả…

sập sen
Xem thêm >> Sập gụ đục sen vịt sắc nét và sống động
Tranh tứ quý gỗ gụ treo phòng khách
CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI ĐỒ GỖ ĐỨC TÍN
Trụ sở chính: Xóm 23, Xã Hải Đường, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định, Việt Nam.
Điện thoại: 0357 808 195
Email: cskh@dogohaihau.com
trang web: www.dogohaihau.com
Youtube: https://goo.gl/uSmHLJ
Fanpage: https://www.facebook.com/dogoductin/
Xin cam kết hàng Chất Lượng – Dịch Vụ Tốt Nhất
Kính chúc quý khách hàng Vạn Sự Như Ý
Xin chân thành cảm ơn
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam