• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

TOP 10 CÂY PHONG THỦY DÀNH CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

#1
Trồng cây cảnh trong nhà, trong văn phòng giúp thanh lọc không khí, giúp căn nhà trở nên mềm mại hơn, không chỉ thế, nếu là cây phong thủy còn giúp đem lại những năng lượng tốt, tích cực cho gia đình bạn, giúp đem lại may mắn, sung túc. Công ty cây xanh Hoàng Nguyên gợi ý cho bạn TOP 10 cây phong thủy hợp với người mệnh HỎA nhất, được nhiều khách hàng mệnh hỏa lựa chọn và yêu thích.
1. Cây trầu bà đế vương:

Cây trầu bà đế vương đỏ


Cây Trầu Bà Đế Vương là lựa chọn quen thuộc để làm cây phong thủy, cây cảnh văn phòng và nhà ở. Tại sao lại như vậy? Với vẻ đẹp sang trọng của mình, cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ trong phong thủy thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy. Do đó, cây cực kỳ thích hợp cho những người quản lý, lãnh đạo trồng trang trí và đặc biệt hợp với gia chủ mệnh hỏa.

Những vị lãnh đạo có mệnh hỏa thường đặt một chậu cây Trầu Bà Đế Vương ở bàn làm việc hoặc trong văn phòng tạo sự thư thái và khích lệ tinh thần nỗ lực làm việc của mọi người. Ngoài ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, thì cây trầu bà đế vương còn thuộc hành hỏa, sẽ mang lại nhiều tài lộc và thịnh vượng nhiều hơn cho chủ nhân mệnh hỏa.2. Cây kim tiền:

Cây kim tiềnNgay từ cái tên Kim tiền cũng đã thể hiện được ý nghĩa của bản thân. Theo phong thủy, cây Kim tiền mang đến tài lộc, may mắn, tiền tài, phú quý, giàu sang, sung túc, thịnh vượng cho gia chủ. Theo phong thủy, cây Kim tiền chủ thuộc hành mộc, là hành tương sinh với hành hỏa. Do đó, cây kim tiền sẽ mang lại tài lộc gấp nhiều lần nếu người trồng nó là mệnh hỏa. Gia chủ mệnh hỏa trồng cây sẽ đạt được sự sung túc, thịnh vượng trong cuộc sống.3. Cây bàng singapore:

Cây bàng SingaporeCây Bàng Singapore là cây cảnh phong thủy được nhiều người yêu thích bởi mang đến cho người trồng nhiều năng lượng tích cực. Bản thân cây mọc thẳng là biểu tượng của sự ngay thẳng, chính trực, cũng tượng trưng cho đức tính chịu khó và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Nếu bạn trồng cây Bàng Singapore trong nhà hoặc trên bàn làm việc thì không khí mọi người sẽ hòa thuận, vui vẻ hơn. Nguồn tài chính của người trồng cũng ngày càng dồi dào và vững vàng hơn nhờ việc trồng cây phong thủy Bàng Singapore. Đặc biệt là khi người trồng thuộc mệnh hỏa, bởi cây bàng Singapore thuộc mệnh mộc, mệnh tương sinh với mệnh hỏa.

4. Cây trúc bách hợp:

Cây trúc bách hợp

Cây Trúc Bách Hợp trong phong thủy mang ý nghĩa khá tốt đẹp. Ngay từ tên gọi mà người Việt đặt cho cây đã mang hàm ý may mắn. Theo tiếng Hán Việt, “trúc” đồng âm với “chúc”, ấy là lời cầu chúc mọi điều suôn sẻ, hạnh phúc. Người ta cho rằng nếu trồng một cây Trúc Bách Hợp trong nhà thì rất vượng khí, mang đến năng lượng tích cực cho con người.

Gia chủ mệnh hỏa là những người rất thích hợp để trồng loại cây trúc bách hợp này. Lý do là bởi cây trúc bách hợp chủ hành thuộc mộc, là hành tương sinh với hành hỏa. Do vậy, khi người trồng mang mệnh hỏa, sẽ còn phát huy được nhiều hơn vượng khí và năng lượng tích cực trong không khí.5. Cây trầu bà leo cột:

Cây trầu bà leo cột


Xuất phát từ sức sống dẻo dai, mãnh liệt của Trầu Bà leo cột, người ta quan niệm cây thể hiện ý chí vươn lên không ngừng của người trồng. Cây Trầu Bà leo cột trong phong thủy cũng vì thế mà tượng trưng cho sự mạnh mẽ. Bên cạnh đó, những chiếc lá to bóng mọc đều quanh thân với ý nghĩa mang đến may mắn, sung túc và bình an cho gia chủ.

Cũng như các loại cây thuần màu xanh lục khác, chủ mệnh của cây trầu bà leo cột thuộc hành mộc, là hành tương sinh với hành hỏa. Do đó, khi người trồng cây thuộc mệnh hỏa, sẽ được cây mang đến nguồn năng lượng mới, đem lại nhiều may mắn và sung túc cho gia đình


6. Cây hồng môn:

Cây hồng mônCây Hồng Môn có cánh hoa đỏ thắm, cánh hoa và lá hình trái tim thể hiện sự nhiệt tình, ấm áp, và tượng trưng cho tình yêu bất diệt. Người trồng cây thường có tính cách khá quyết đoán, nhiều đam mê, có khả năng làm lãnh đạo và nhờ có cây mà thêm niềm tin cũng như ý chí vươn lên để chạm đến thành công. Cây còn là biểu tượng của sự bền bỉ và sức mạnh bên trong cuộc sống.

Trong phong thủy cây Hồng Môn thể hiện sự may mắn, đem đến tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Các chuyên gia phong thủy cho rằng những tính cách của người mệnh thủy giống hệt như những ý nghĩa mà cây Hồng Môn có. Mặt khác, cây hồng môn còn có màu đỏ, là màu thuộc chủ mệnh hỏa. Do đó cực thích hợp khi gia chủ là người mệnh hỏa trồng cây Hồng Môn
7. Cây đại phú gia:

Cây đại phú gia


Trong từ Hán Việt, đại có nghĩa là to lớn, phú ý chỉ tiền tài, phú quý, gia là nhà hay có nghĩa là người chủ nhà. Ngay từ tên gọi, đại phú gia đã có hàm ý mang lại phú quý, tài lộc cho gia chủ. Trồng cây này không chỉ để làm cảnh mà còn giúp người trồng thêm phần may mắn, làm ăn phát đạt, cuộc sống ấm no, thịnh vượng.

Cây đại phú gia có màu xanh lục, chủ thuộc hành mộc, là hành tương sinh với mệnh hỏa. Do vậy, khi người trồng cây thuộc mệnh hỏa sẽ càng nhận được nhiều may mắn, phú quý, cuộc sống ngày càng thịnh vượng, ấm no.


8. Cây kim ngân:

Cây kim ngân


Cây Kim Ngân mang lại ý nghĩa đặc biệt trong phỏng thủy. Đó là sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc cho chủ của nó. Đặc biệt, Kim Ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chúng giúp cho căn nhà duy trì được sự ổn định và hài hòa. Theo các chuyên gia phong thủy, cây giúp cân bằng các nguồn năng lượng, chi phối tài chính của bạn.

Đặc biệt, cây Kim ngân thuộc hành mộc, là hành tương sinh với mệnh hỏa. Do đó, gia chủ mệnh hỏa trồng cây kim ngân sẽ được bình an, vạn sự thuận lợi, tài lộc vào nhà. Với cây kim ngân phong thủy khi bạn đặt trong nhà hay văn phòng thì hãy lựa chọn vị trí có ánh sáng tốt nhất để đặt cây giúp cây hấp thụ nguồn năng lượng tốt để lan tỏa nguồn năng lượng đó đến bạn. Nếu bạn đặt cây ở vị trí ít ánh sáng thì hãy thường xuyên mang cây ra nơi ánh sáng tự nhiên tốt để cây có thể quang hợp và hấp thụ nguồn năng lượng tốt.


9. Cây bao thanh thiên:

Cây bao thanh thiên

Cây Bao Thanh Thiên không chỉ quyến rũ bằng vẻ ngoài hấp dẫn, lạ kì với màu lá đỏ xanh độc đáo, mà còn ở những ý nghĩa vô cùng sâu sắc của loài cây này, làm cho bất kì gia chủ nào cũng muốn sở hữu một cây để trang trí cho nội thất gia đình hoặc văn phòng của mình.

Như tên gọi của nó, Bao Thanh Thiên là tượng trưng cho sự thanh liêm và mạnh mẽ, đại diện cho sự ngay thẳng, trung thực , chính vì thế mà ý nghĩa của cây Bao Thanh Thiên luôn hướng với sự chính trực trong mỗi con người như chính vị quan Bao Thanh Thiên trong lịch sử vậy. Cây bao thanh thiên với màu chủ đạo là màu đỏ, là màu tượng trưng cho mệnh hỏa, do vậy rất thích hợp nếu người trồng cây cũng là người thuộc mệnh hỏa.


10. Cây vạn lộc:Cây Vạn Lộc – một trong những loài cây cảnh để bàn phong thủy, tượng trưng cho may mắn, tài lộc tràn đầy. Điều này thể hiện quá rõ qua tên gọi, màu sắc, cũng như hình dáng của cây. Theo phong thủy thì, vạn lộc là rất nhiều lộc, cây lại có màu đỏ tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng.

Cây vạn Lộc một trong những cây cảnh để bàn phong thủy đẹp, luôn được rất nhiều người ưu thích và bày trí cho nội thất, văn phòng làm việc. Với màu sắc xen lẫn màu đỏ hồng cây cảnh này được giới phong thủy xếp vào danh mục cây cảnh thuộc Hành Hỏa. Để phát huy tính phong thủy mạnh mẽ thì những người có tuổi thuộc vào mệnh Hỏa trồng là thích hợp nhất.
Trên đây là gợi ý 10 cây cảnh phong thủy hợp với người mệnh hỏa của Hoàng Nguyên Green. Nếu bạn muốn mua hoặc yêu thích một vài loại cây trồng khác, hãy tham khảo cách lựa chọn cây phong thủy cho người mệnh hỏa để lựa chọn được cây theo ý muốn nhé.

Công ty cây xanh Hoàng Nguyên chuyên cung cấp các dịch vụ trồng cây xanh, thiết kế cảnh quan và thi công cảnh quan chuyên nghiệp. Là nhà phân phối cây xanh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hàng đầu Việt Nam.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam