• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tổng quan về dự án TNR Stars Center Cao Bằng

#1


đánh giá một không gian sống mới mẻ cùng với hệ thống hạ tầng ăn nhập, ích lợi sang trọng, cộng đồng dân cư văn minh, kinh doanh lợi ích trên nội khu thành phố Hồ Chí Minh Cao Bằng. TNR Holdings nước ta xây dựng khu đô thị TNR Stars Center với “all in one” về dịch vụ, tiện ích, hạ tầng cũng như hơn hết chính là định nghĩa lại một quy tắc sống chất lượng cao hàng đầu.


Phối cảnh khu biệt thự Shophouse
dự án TNR Stars Center rộng ngay 4.2 héc-ta nằm gần trên trung tâm hành chánh còn mới tại khu đô thị Đề Thám của thành phố Cao Bằng. Khi là dự án công trình có sự phối kết hợp giữa căn hộ khu biệt thự Shophouse Nhà Và Đất Thương Mại với tập hợp Biệt song lập đi kèm với khu dã ngoại công viên cảnh đẹp, thương mại.

là 1 trong mảnh khu đất kim cương nổi bật còn lại nằm tại tại chính giữa của khu hành chánh mới mẻ TP.HCM cao bằng với địa chỉ sách lược ở cạnh bên Sở tài chính, Hải Quan, Quảng trường thành phố… dự án nằm tại giao thông ích lợi phía Tây Nam ở tại trục con đường 58m kết nối với cao tốc thành phố Hà Nội – Cao Bằng, mặt Đông Bắc cận kề trục con đường 50m, phía Đông Nam, Tây Bắc giáp với cơ quan hành chánh mới mẻ.


cùng với tổng mức đầu tư lên tới ngay 700 tỷ đồng nhiều sản phẩm đc xây dựng thô cũng như hoàn thiện mặt bên cạnh với tổng số thương phẩm lên tới 168 dịch vụ trong đó biệt thự song lập 32 lô, Nhà Đất - shophouse dịch vụ: 136 lô với diện tích từ 100m2 đến rộng 260 mét vuông được xây dựng theo style bản vẽ xây dựng đương đại với sự chăm sóc phong cách thiết kế của rất nhiều bộ phận xây dựng đứng đầu.
đặc biệt rộng, TNR Holdings dành một vùng đất nhằm xây dựng 3 khu khu vui chơi công viên cao cấp gần trên dự án công trình, với diện tích cây cối, dịch vụ lợi ích dành cho người sử dụng với tiêu chuẩn giống như các trung tâm khu vui chơi công viên, nghỉ dưỡng hàng đầu của các nước khác.

sau đây tiếp tục mang đến các tiềm lực đi lên không chỉ về cuộc sống chất lượng cao, chất lượng mà còn mang lại chất lượng đẻ lãi và đầu tư kinh doanh bền bỉ đến người tiêu dùng.
Qúy quý khách vui mừng tương tác Sàn thanh toán giao dịch BĐS Hưng Gia để biết có thêm tin tức liên quan về dự án
Hotline: 0948.102.102

Nguồn: https://nezuko.hatenablog.com/entry/2019/11/01/170016
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam