• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tổng quan về dự án TNR Stars Center Cao Bằng

#1


đánh giá một không gian sống còn mới với hệ thống cơ sở đồng bộ, tiện ích chất lượng cao, quần chúng văn minh, hoạt động thuận lợi tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh Cao Bằng. TNR Holdings Việt Nam xây dựng khu đô thị TNR Stars Center cùng với “all in one” về phục vụ, ích lợi, hạ tầng cũng như rộng hết chính là định nghĩa lại một quy định sống đẳng cấp hàng đầu.


Phối cảnh biệt thự Shophouse
dự án TNR Stars Center rộng lớn ngay 4.2 ha nằm ngay tại nội khu hành chính mới tại khu đô thị Đề Thám của TP.HCM Cao Bằng. Là dự án công trình có sự phối hợp giữa căn hộ khu biệt thự Shophouse Nhà Phố Thương mại dịch vụ cùng với tập hợp Biệt song lập đi cùng với khu vui chơi công viên cảnh đẹp, trung tâm thương mại.

là một trong mảnh khu đất kim cương duy nhất còn sót lại có vị trí tại chính giữa của khu hành chính mới TP. Hồ Chí Minh cao bằng cùng với địa điểm sách lược nằm giáp Sở tài chính, Hải Quan, Quảng trường thành phố… dự án công trình nằm tại hạ tầng giao thông thuận lợi mặt Tây Nam nằm tại trục đường 58m kết nối cùng với cao tốc TP Hà Nội – Cao Bằng, mặt Đông Bắc giáp ranh trục đường 50m, phía Đông Nam, Tây Bắc ngay cạnh cơ quan hành chính mới mẻ.


với tổng mức dự án lên đến ngay 700 tỷ VNĐ các căn hộ đc xây dựng thô cũng như hoàn thiện mặt ngoài với tổng số thương phẩm lên tới 168 sản phẩm bao gồm biệt thự độc lập 32 lô, Nhà Phố - shophouse dịch vụ: 136 lô với diện tích từ 100m2 đến hơn 260 m2 đc thiết kế theo phong cách bản vẽ xây dựng đương đại cùng với sự chăm sóc kiến trúc của rất nhiều bộ phận thiết kế đứng đầu.
nổi bật hơn, TNR Holdings dành riêng một vùng đất nhằm quy hoạch 3 trung tâm công viên cao cấp ngay trên dự án, cùng với diện tích S cây xanh, phục vụ tiện ích dành cho khách hàng cùng với tiêu chuẩn giống như những trung tâm khu dã ngoại công viên, nghỉ dưỡng hàng đầu của quốc tế.

sau này sẽ mang đến những tiềm lực đi lên không riêng về thiên nhiên chất lượng cao, chất lượng mà còn đem lại giá trị đẻ lãi cũng như dự án kinh doanh bền bỉ mang lại khách hàng.
Qúy nhà đầu tư vui miệng tương tác Sàn thanh toán Bất Động Sản Hưng Gia để biết có thêm tin tức chi tiết về dự án
Hotline: 0948.102.102

Nguồn : Tong quan ve khu do thi TNR Stars Center CB
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam