• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tổng hợp những điều cần biết về cục chặn bánh xe cao su

#1
Cục chặn bánh xe cố định - thiết bị cấp thiết cho từng bến bãi để xe giúp cố định vị trí dừng đỗ xe hạn chế tốt nhất khả năng đụng chạm có thể xảy ra. Sản phẩm này chẳng những được nước ta lắp đặt mà ngay cả những nước hàng đầu của quốc tế cũng coi thiết bị này là cách tối ưu cho tất cả các bãi gửi xe hiện giờ.
Cục chặn bánh xe là gì?
Cục chặn bánh xe là 1 trong những thiết bị để cố định vị trí xe, ngăn sự trôi bánh gây tai nạn đáng tiếc. Bên cạnh cái tên cục chặn bánh xe thì sản phẩm này còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như cục kê bánh xe, chặn lùi bánh xe, gờ chắn bánh xe,…Có thể nói, đây là 1 trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất tại những bãi đỗ xe, tầng hầm trong các chung cư hay trung tâm thương mại.


Tác dụng của cục chặn bánh xe ô tô
Khi nói đến tác dụng của cục chặn bánh xe, đầu tiên sẽ phải kể đến việc cố định các phương tiện khi dừng đỗ trong tầng hầm hay các bãi gửi xe. Thường các nhà đầu tư xây dựng sẽ thi công lắp đặt sản phẩm này theo thiết kế thẳng hàng, điều này giúp cho vị trí đỗ xe luôn theo một trật tự nhất định, không gây khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như đưa xe ra – vào của tài xế.


Đối với những bãi đỗ xe có thiết kế dốc thì sản phẩm này sẽ có thể phát huy tác dụng một các