• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tổng hợp các mẫu tranh treo tường mừng Tân gia đẹp nhất.

newshop

New member
#1
Việc tặng tranh xưa nay luôn biểu hiện sự tinh tế trong nghệ thuật chọn quà của người tặng. Do tranh không đơn thuần là một món quà đơn giản chỉ nhìn qua mà mua được ngay, nó yêu cầu người mua phải dành thời gian tìm hiểu, nghiền ngẫm.

Không giống với những món quà khác, tranh là món quà không hề đơn giản chọn lựa. Ở đây không phải do tranh quá đắt mà do tranh khá kén người trải nghiệm. Nếu không thực sự dành thời gian cho nghệ thuật, người được tặng tranh sẽ khó lòng cảm nhận được giá trị của những bức tranh và dẫn đến không yêu mến chúng. Điều này sẽ làm uổng phí tâm huyết, sự chân thành của người tặng tranh mà còn làm cho tình cảm, tình cảm lâu nay trở nên vô nghĩa.

Muốn tặng tranh, người tặng cần lưu ý đến ý nghĩa của từng bức tranh. Có như vậy mới khiến cho người nhận vui và cảm kích tấm lòng chân thành của người tặng.

Dưới đây là một vài gợi ý dùng tranh làm quà tặng cho mọi người tham khảo.

Mừng Tân Gia
Chọn tranh hợp phong thủy để làm quà mừng tân gia ngày nay dần thành xu hướng. Vì một bức tranh đẹp không chỉ mang giá trị cao về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà, nếu ta biết lựa chọn sẽ còn truyền tải được nhiều thông điệp tốt về sự may mắn, tài lộc và phồn thịnh cho gia chủ. Bởi thế việc tặng tranh treo tường mừng tân gia sẽ là món quà vô cùng giá trị và ý nghĩa trong ngày trọng đại của gia chủ.

Các dòng tranh thường được dùng quà tặng tân gia là: Mã Đáo Thành Công, Thuận Buồm Xuôi Gió, Tranh Hoa Mẫu Đơn...


Mừng Khai Trương
Khi nói đến những món quà tặng khai trương vừa độc đáo vừa ý nghĩa, tranh luôn là 1 trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên. Tranh mừng khai trương đã không còn là món quà lạ lẫm khi nó được dùng rất nhiều trong các dịp khai trương cơ sở mới, công ty, quán cà phê…. Bên cạnh các mẫu có sẵn bạn còn có thể đặt làm tranh theo nhu cầu như in thêm logo, tên công ty…..

Những bức tranh làm quà mừng khai trương đều sẽ được để ở những nơi bắt mắt nhất, sang trọng nhất. Chủ nhân có thể treo tranh nhiều năm liền và như vậy họ sẽ nhớ mãi món quà khai trương của bạn.

Các dòng tranh thường được làm quà tặng khai trương là: Tranh Tứ Quý. Tranh chủ đề Tài Lộc, Tranh Chim Công, Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió….

Mừng Thọ
Mừng thọ được coi là một trong những nét truyền thống của người Việt Nam, thể hiện đạo lý làm người "uống nước nhớ nguồn", "kính trọng người già cả" và đền đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục của bậc ông bà, cha mẹ và là một nét đẹp của văn hoá Việt Nam

Việc làm nên tiệc mừng thọ có thể có nhiều hình thức, quy mô từ lớn đến nhỏ, tùy vào điều kiện và lòng thành của con cháu. Trong lễ mừng thọ không thể thiếu được món quà mừng thọ dâng lên cha mẹ ông bà để biểu hiện tấm lòng. Trong đó ta không thể không nhắc đến tranh treo tường.

Các dòng tranh tham khảo: Tranh thư pháp, tranh khảm vàng, tranh làm bằng đồng…


Mừng Năm Mới
Thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới là khoảng thời gian mà ai cũng đều chờ mong. Tại thời khắc này, người ta thường hoài niệm những điều đã cũ, vứt bỏ những đen đủi, khổ đau và bắt đầu với những hoạch định, những kế hoạch, những lời hứa hẹn đầy triển vọng trong năm sắp đến.

Vì vậy, việc tặng tranh cho những người mà bạn yêu thương là cực kỳ ý nghĩa. Đánh dấu một khởi đầu mới sung túc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và bỏ những khổ đau những điềm xấu trong năm cũ lại phía sau.

Các dòng tranh tham khảo: Tranh cá chép, tranh ao sen cá chép, tranh tone màu sáng chủ đề tài lộc….


Tranh là thứ đại diện cho sự giao thoa giữa mỹ thuật, nghệ thuật và văn hóa. Bởi vì thế khi dùng tranh làm quà tặng, mọi người dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng để món quà càng thêm được đầy đủ.

Xem thêm nhiều mẫu tranh treo tường đẹp và đặc sắc tại: https://newshop.vn/
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam