• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tìm mua máy cnc điêu khắc gỗ không nên bỏ qua địa chỉ của Đông Phương Hà Nội?

#1
Không chỉ cung cấp máy cnc khắc gỗ tại các tỉnh Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Dương…mà công ty còn là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng trên toàn quốc lựa chọn. Là một trong những thương hiệu máy cnc uy tín tại Việt Nam. Sản xuất máy với chất lượng cao phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng từ cá nhân cho đến doanh nghiệp. Giá máy cnc khắc gỗ Đông Phương giao động từ khoảng 100 triệu đến 200 triệu tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn cấu hình máy phù hợp nhất, đảm bảo đáp ứng tối đa mọi công việc của nhà Mộc.
36791386_238014256800816_2110661007880749056_n.jpg
Tư vấn lựa chọn máy cnc điêu khắc gỗ thích hợp
Nếu bạn chuyên sản xuất gia công các sản phẩm số lượng lớn và đồng loạt hãy chọn những khổ máy lớn, nhiều đầu đục, cấu hình cao để đạt hiệu quả và năng suất cao nhất. Còn bạn có nhu cầu sản xuất các mặt hàng nhỏ lẻ đơn chiếc, hoặc chủ yếu phục vụ cho chính xưởng Mộc của mình, làm hàng nông thì những khổ máy kích thước nhỏ sẽ phù hợp với bạn, không nên mua máy thừa hoặc thiếu chức năng giúp tiết kiệm được phần lớn chi phí đầu tư ban đầu, nhanh thu hồi vốn.
khong-nen-bo-lo-may-cnc-duc-go-neu-ban-dang-lam-trong-nganh-moc-2.jpg
Máy đưa vào sử dụng có hệ thống lập trình sẵn bằng tiếng Việt trên máy tính, tính năng máy cnc có thể tự động chạy liên tục cho tới khi kết thúc sản phẩm, và như vậy giải phóng nhân lực cho công việc khác. Tiếp theo, ít xảy ra hỏng hóc do lỗi vận hành , thời gian gia công được dự báo chính xác giúp chủ sản xuất có thể tính được chính xác thời gian hoàn thành sản phẩm, người vận hành không đòi hỏi phải có kỹ năng thao tác (chân tay) cao như điều khiển máy công cụ truyền thống.
Qúy khách sẽ nhận được mọi chế độ hậu mãi về dịch vụ cũng như bảo hành tốt nhất khi mua máy của Đông Phương. Để biết rõ thông tin chi tiết các loại sản phẩm và báo giá máy ưu đãi mời liên hệ tổng đài: chuyên viên kinh doanh Minh Huyền: 0981 69 99 89 – 0966 99 88 98
CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI
Website: http://cncdongphuong.com hoặc http://windcam.vn/
Gmail: dongphuonghanoikd1@gmail.com
Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.
Chi nhánh: 171/3, khu phố 8, P. Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam