• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tìm hiểu nhập phụ kiện op lung si từ Trung Quốc rẻ

#1
Kinh nghiệm nhập hàng phụ kiện op lung si từ Trung Quốc

Với những ai mới kinh doanh phụ kiện điện thoại op lung si thì chắc hẳn sẽ không khỏi lo lắng tìm kiếm nguồn hàng ở đâu. Bởi nguồn hàng ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn. Nguồn hàng có ổn định, uy tín, chất lượng, giá tốt thì mới có thể khiến bạn an tâm cho những bước tiếp theo. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm khi nhập hàng phụ kiện op lung si Trung Quốc được nhiều người quan tâm.Không nên mua lẻ: đi sang tận Trung Quốc đánh hàng là bạn lại có ý định mua lẻ thì bạn không nên đi. Bởi mua lẻ một vài cái hoặc 10 cái thì họ sẽ không bán hoặc bán giá trên trời, thậm chí cao hơn bạn nhập hàng trong nước.

Mặc cả giá: không phải mặt hàng nào cũng có thể trả giá được. Nhưng tốt nhất chúng ta nên mặc cả để xem thái độ của người bán, đa số họ sẽ nói thách và bạn sẽ là người trả giá. Ví dụ như họ khăng khăng không chịu bán hoặc không nói chuyện với bạn nữa thì bạn không nên kỳ kèo nữa mà giá đó đã là giá thấp nhất rồi đó.

Bạn có thể kỳ kèo hoặc trả giá nếu như: đơn hàng bạn mua có số lượng cực lớn và bạn nói với người bán hàng mình là công ty lớn, sẽ hợp tác lâu dài...Có thể bạn sẽ được bớt đó.

Khảo giá trước khi mua: cách để mua hàng không bị hớ chính là khảo giá trước khi mua. Có thể cùng một sản phẩm nhưng mỗi cửa hàng, khu chợ lại bán giá khác nhau.

Kiểm tra hàng thật kỹ: các khu chợ này có rất nhiều sản phẩm, không được kiểm soát về chất lượng nên sẽ có rất nhiều hàng kém chất lượng được trà trộn vào bán, bạn cần phải kiểm tra hàng thật kỹ trước khi lựa chọn mua.

Nên thuê phiên dịch: để mua hàng thuận tiện thì bạn nên thuê phiên dịch để giúp trao đổi với người bán nếu bạn không biết tiếng, tuy nhiên bạn hãy tìm người phiên dịch quen biết hoặc có vẻ thật thà để thương lượng giá giúp bạn.

Lời khuyên: sang Trung Quốc để đánh hàng giá gốc không phải là hình thức mới lạ. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhưng vẫn muốn nhập hàng tận gốc thì có thể lựa chọn nhập hàng trong nước từ các đại lý lớn. Phụ kiện Lê Hân chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại op lung si uy tín và chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu phụ kiện mới nhất, hot nhất thị trường, cam kết giao hàng đúng chất lượng, nhanh nhất, không giao chậm hàng.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam