• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tìm hiểu nguồn phụ kiện điện thoại bán sỉ chất lượng quảng châu

#1
4 nguồn lấy phụ kiện điện thoại bán sỉ tốt nhất cho dân kinh doanh

Kinh doanh phụ kiện điện thoại luôn là một trong những ngành hot nhất hiện nay. tìm được nguồn phụ kiện điện thoại bán sỉ ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng là vấn đề mà không một người kinh doanh nào có thể bỏ qua. Nắm bắt được nhu cầu đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tất cả các cách tìm kiếm nguồn phụ kiện điện thoại bán sỉ tốt nhất.

Nguồn nhập hàng trực tiếp từ các chợ phụ kiện Trung QuốcCách lấy phụ kiện điện thoại bán sỉ đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua chính la trực tiếp sang Thâm Quyến và Quảng Châu để lấy hàng. Hiện nay phần lớn các phụ kiện điện thoại lấy sỉ đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, trong đó Quảng Châu và Thâm Quyến là hai thiên đường của phụ kiện điện thoại, đồ công nghệ.

Ở Quảng Châu và Thâm Quyến có đến hàng nghìn các cửa hàng buôn bán đủ mặt hàng, đặc biệt là tại các khu chợ chuyên về điện thoại, phụ kiện như chợ Da Sha Tou, chợ điện tử Thiên Hà hay khu Photography Electronics City… thì càng sầm uất hơn.

Nhập nguồn hàng phụ kiện điện thoại bán sỉ trực tiếp từ Trung Quốc mang lại nhiều lợi ích cho dân kinh doanh. Bạn có thể được xem trực tiếp sản phẩm, thương lượng về giá và kiểm tra chất lượng ngay tại cửa hàng.
>>> phụ kiện điện thoại bán sỉ online
Nguồn phụ kiện điện thoại bán sỉ tại biên giới

Nguồn lấy hàng phụ kiện điện thoại bán sỉ tiếp theo mà bạn có thể tham khảo đó chính là các khu chợ gần biên giới Trung Quốc như các cửa khẩu Móng Cái, Tân Thanh- Lạng Sơn, Đồng Đăng – Lạng Sơn.. Tại các khu chợ này cũng có rất nhiều tiểu thương người Việt và người Trung, có rất nhiều các mặt hàng phụ kiện mà bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Điểm nổi bật ở các nguồn sỉ phụ kiện điện thoại tại chợ biên giới này chính là chủng loại, kiểu dáng phong phú không kém gì các chợ bên Trung Quốc. Ngoài ra, việc di chuyển ở trong nước vẫn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn là bạn sang Trung Quốc.

Tuy nhiên, nếu lấy hàng tại các chợ biên giới thì bạn cần chú ý một vài điều:

Giá nhập tại chợ biên giới sẽ cao hơn so với giá nhập tại các chợ trung Quốc do bạn phải chịu thêm chi phí vận chuyển và công sức của người nhập hàng.

Nếu bạn không có kinh nghiệm mua hàng thì sẽ rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng, hoặc mua với giá cao hơn, nếu bạn không biết mặc cả.

Bạn nên đi cùng những người có kinh nghiệm lấy hàng hoặc tham khảo nhiều nơi trước khi quyết định nhập hàng.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam