• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tiềm năng tại Sun Grand City Hillside Residence

#1
Sun Grand City Hillside Residence bao gồm đa dạng các loại hình giúp cho cư dân có được nhiều lựa chọn về phong cách căn hộ. Nổi bật nhất là dạng studio, căn hộ 1-3 phòng ngủ, Dual Key... cùng rất nhiều loại khác phù hợp với yêu cầu và mục tiêu khác nhau.

Đặc biệt, căn hộ Dual Key còn là chìa khóa giúp tối đa hóa không gian và công năng, hữu ích cũng như giá trị sinh lời “mua một được hai”. Cư dân có thể sử dụng như một “second home” nghỉ dưỡng để tận hưởng đặc quyền cá nhân tại thủ phủ du lịch trên biển, hoặc cho thuê hoặc để tối đa hóa doanh thu. Dự đoán trong tương lai, tiềm năng sinh lời những căn hộ The Sea sẽ còn tăng nhiều hơn nữa.Bên cạnh đó, cư dân của những căn hộ The Sea - căn hộ cao tầng tại Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc còn được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích chung của toàn khu phố thương mại Sun Premier Village Primavera – thị trấn Địa Trung Hải, Ga đi cáp treo An Thới, quảng trường nhạc nước công nghệ Vortex, Cầu Hôn, ... cũng như các công trình khác trong hệ sinh thái Sun Group xung quanh. Các tiện nghi này tương đương với những tiện ích được tìm thấy trong các khu chung cư cao cấp ở các thành phố lớn.

Những căn hộ The Sea vươn lên như một mầm non quý giá với tiềm năng tuyệt vời mà những ai tìm kiếm căn hộ ven biển khao khát có được. Sản phẩm có thể tích hợp dùng để đầu tư, nghỉ dưỡng, an cư. Với đặc tính sở hữu lâu dài, The Sea cũng góp phần tô điểm vào bức tranh là di sản quý báu, là của để dành cho thế hệ mai sau


Công ty TNHH BĐS EAGLE

Địa chỉ:

HCM: Tầng 1 Tòa nhà Gic Tower, 326 CMT8, P.10, Q.3, TP HCM

Phú Quốc: B1-802 Khu phố Waterfront, Bãi Trường, Phú Quốc, Kiên Giang

Hotline: 0934.029.234 & 079.666.9068
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam