• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tiềm năng sinh lời của Đảo Tỷ Phú Hòn Thơm

#1

Tập đoàn Sun Group là một cái tên không còn xa lạ đối với bất cứ ai quan tâm đến bất động sản. Được thành lập vào năm 2007, Sun Group đã phát triển mạnh mẽ chỉ sau hơn nửa thập kỉ, vươn lên trở thành tập đoàn tư nhân có tầm ảnh hưởng lớn bậc nhất Việt Nam.

Với hơn 13 năm hoạt động, Sun Group đã có trong tay vô vàn những dự án, dịch vụ, sản phẩm du lịch đẳng cấp quốc tế, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành du lịch đất nước với các loại hình trọng tâm là: Du lịch nghỉ dưỡng , Vui chơi giải trí , Bất động sản, Cơ sở hạ tầng

Một số dự án nghỉ dưỡng của Sun Group đã đưa tên tuổi của du lịch – nghỉ dưỡng Việt Nam vươn lên tầm cao mới, sánh vai với các cường quốc trên bản đồ du lịch như khu biệt thự và nghỉ dưỡng đảo cao cấp nhất thế giới (2018) InterContinental Danang Sun Peninsula Resort; JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay với 4 lần liên tiếp đạt giải thưởng khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới.

Thương hiệu Sun World quen thuộc với các tín đồ yêu thích du lịch và vui chơi giải trí được Tập đoàn Sun Group trải dài khắp 3 miền trên tổ quốc từ Bên cạnh đó, các khu du lịch và vui chơi giải trí mang của Tập đoàn Sun Group trải dài khắp 3 miền từ Sun World Fansipan Legend Lào Cai, Sun World Ba Den Mountain, Sun World Halong Complex, Sun World Danang Wonders, Sun World Ba Na Hills và mới đây nhất là Sun World Hon Thom Nature Park tại Đảo Thiên Đường Hòn Thơm.

Có thể thấy, Sun Group tự như một mảnh ghép đầy màu sắc, là nét chấm phá không thể thiếu trong bức tranh du lịch Việt Nam với các dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ, các sản phẩm dịch vụ du lịch chất lượng cao, hiếm có một tập đoàn nào sánh kịp, từ các sản phẩm nghệ thuật triển lãm như “Vũ điệu trên mây”, “Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng “Vũ điệu ánh nắng” cho đến chuỗi Carnival đường phố đỉnh cao.

Như vậy với vị trí đắc lợi trên thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc, sự tâm huyết và chuyên nghiệp, bài bản của CĐT Sun Group, chắc chắn rằng Đảo Tỷ Phú Hòn Thơm sẽ là một điểm sáng mới, đáng để đầu tư nhất cho những ai đang tìm những sản phẩm khác biệt trên thị trường BĐS Phú Quốc.
Hotline tư vấn: 0937 553 226 & 0796 669 068
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam