• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tiềm năng phát triển về du lịch của tỉnh Quảng Bình

#1
Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng 2 lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới với tiêu chí về đa dạng sinh học, sinh thái. Phong Nha – Kẻ Bàng được ví như một bảo tàng địa chất khổng lồ có giá trị và mang ý nghĩa toàn cầu. Sở dĩ được ví như vậy là do cấu trúc địa lý phức tạp, tập hợp nhiều loại đá khác nhau như sa thạch, thạch anh, phiến thạch, đá vôi chứa silic, đá mac-nơ, đá granodiorite, đá diorite, đá aplite, pegmatite…
Ngoài ra, nhắc đến Quảng Bình không thể không nhắc đến Hang Sơn Đoòng. Hang Sơn Đoòng được biết như là “Thế Giới Ngầm” nguyên thuỷ. Sơn Đoòng nằm ẩn mình giữa thiên nhiên kỳ thú từ rất lâu. Và chỉ mới được phát hiện, khai thác du lịch trong những năm gần đây. Sơn Đoòng được xem là hang động lớn nhất thế giới. Mệnh danh là “vườn địa đàng” với một “thế giới ngầm” cùng cảnh quan sinh vật vô cùng đa dạng.
Từ những thắng cảnh mà Quảng Bình sở hữu cùng với sự thành công vang dội của Kong Skull Island. Quảng Bình như thỏi nam châm thu hút bạn bè quốc tế đến tham quan, tận tưởng. Trong tương lai, du lịch Quảng Bình sẽ phát triển mạnh và trở thành ngành mũi nhọn của tỉnh. Do đó, nhu cầu về cơ sở lưu trú sẽ tăng cao làm tiền đề cho tiềm năng tăng giá phát triển. Vì thế, việc xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ địa phương cần được đẩy mạnh để đáp ứng nhu cầu du lịch.
https://ankhangreal.vn
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam