• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thuyền buồm mỹ nghệ đẹp và cao cấp

#1
Sản phẩm mô hình thuyền buồm thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24k tại Phúc Tường đang được nhiều khách hàng ưu thích và lựa chọn.
Thuyền buồm luôn gắn với những cuộc chinh phục và khát khao bội thu; vì vậy mà mô hình thuyền buồm phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, được nhiều quý khách hàng chọn làm quà tặng cho doanh nghiệp, quà mừng khai trương hay tân gia. Với mong muốn gửi gắm ý nghĩa thuận buồm xuôi gió và những lời chúc tốt đẹp nhất; niềm tin thành công trong sự nghiệp.

Thuận buồm xuôi gió là gì

“Thuận buồm xuôi gió” là gì? Là câu chúc được nhiều người biết đến; là con thuyền ra khơi với cánh buồm tròn và theo chiều gió mà tiến lên phía trước, không lùi bước.
“Thuận” và “Xuôi”: Thuận lợi và suôn sẻ, luôn tiến về phía trước, cùng 1 chiều, 1 hướng và không gặp trở ngại; xuôi theo chiều gió mà tiến về phía trước.
“Buồm” – “Gió” có mối liên hệ với nhau. Nhờ có gió mà buồm mới căng lên và đẩy thuyền di chuyển được. Và cánh buồm phụ thuộc vào chiều gió mới đi đúng hướng, đi đến đúng nơi cần đến. Vì vậy, khi ra khơi, chỉ cầu mong gió thuận để đi đường được suôn sẻ.


Thông tin mô hình thuận buồm xuôi gió
Các mẫu mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng toàn bộ từ thân thuyền, cột thuyền cho đến các lá buồm đều được mạ vàng 24K sang trọng. Và được đặt trên một đế gỗ hoặc đế mạ vàng, thích hợp để đặt trên bàn làm việc. Ngoài ra, Mô hình thuyền có thể đặt trong tủ kính vừa có tác dụng trang trí lại vừa có ý nghĩa may mắn, phong thủy.


Tìm mua mô hình thuyền buồm ở Hà Nội
Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường; vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.
(*) Ngoài ra, chúng tôi nhận đặt làm và thiết kế mô hình thuyền buồm, mô hình thuyền buồm dát vàng; mạ vàng theo yêu cầu để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.
---
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 078.707.2222
Web: quatangmavang24k.vn
Zalo: zalo.me/0787072222
Fb: facebook.com/quatangphuctuong
Chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-thuyen-buom-ma-vang/
 
#3
Phúc Tường gold là địa chỉ mua quà biếu tặng và để trang trí nội thất trong nhà, không chỉ bởi vì mẫu mã đa dạng mà còn vì thái độ phục vụ chuyên nghiệp và chính sách hậu mãi rất tốt
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam