• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

"THƯỞNG THỨC CUỘC SỐNG BỀN VỮNG" TẠI SUN TROPICAL VILLAGE

#1
Hội nghị biến đổi khí hậu COP26 được coi là cơ hội vàng cuối cùng của nhân loại, gióng lên hồi chuông cho tất cả mọi quốc gia để hành động ngay trước khi Trái Đất bị "đốt nóng" đến mức không thể cứu vãn. Và Wellness Living "thực thụ" tại Sun Tropical Village được xem là một lối sống bền vững không những cho con người mà còn cho vùng đất đó. Tại sao vậy?

Với triết lý nương vào thiên nhiên để xây dựng, con người hòa vào thiên nhiên để tái tạo, "ngôi làng nhiệt đới" được kiến tạo như một "ốc đảo xanh" nằm trong lòng khu rừng nguyên sinh, bao bọc bởi một vùng "vi khí hậu" với nền nhiệt mát lành, đem đến cho chủ nhân trải nghiệm "wellness living" giữa bầu không khí thuần khiết nhất.

Chuỗi liên hoàn 5 công viên được thiết kế trên nguyên tắc tôn trọng tối đa tự nhiên, với diện tích cây xanh nội khu lên tới 19.000 m2, đan xen là những thảm cỏ xanh mướt có khu vườn nấm, vườn bướm, những căn nhà gỗ trên cây độc đáo, cùng với các trò chơi mạo hiểm đầy thách thức nhưng thú vị,... Đặc biệt, đội ngũ kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp kỹ thuật hiện đại, nương theo địa hình tự nhiên để kiến tạo mô hình bể bơi thiên nhiên và bể bơi thủy sinh lần đầu tiên có mặt tại Phú Quốc.

Giới thượng lưu luôn mong mỏi và hướng tới sự xuất hiện của Sun Tropical Village như món quà vô giá dành cho sức khỏe để tận hưởng giá trị cuộc sống bền vững giữa kỷ nguyên wellness, đồng thời góp phần giữ gìn nguyên vẹn lá phổi xanh thiên nhiên ngay giữa bối cảnh đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng.


Công ty TNHH BĐS EAGLE

Địa chỉ:

HCM: Tầng 1 Tòa nhà Gic Tower, 326 CMT8, P.10, Q.3, TP HCM

Phú Quốc: B1-802 Khu phố Waterfront, Bãi Trường, Phú Quốc, Kiên Giang

Hotline: 079 666 9068

Email: hotro.eagleland@gmail.com
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam