• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thuận lợi của mở cửa hàng phụ kiện giá sĩ năm 2019

#1

Lợi thế của kinh doanh phụ kiện giá sĩ hcm


Như các bạn đã biết, hiện nay kinh doanh phụ kiện điện thoại đã và đang là một trong những ngành kinh doanh hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa hiểu tại sao chúng lại được nhiều người lựa chọn như vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé !

Vốn đầu tư kinh doanh phụ kiện giá sĩ thấp

Vốn kinh doanh phụ kiện giá sĩ không yêu cầu quá cao. Tuy nhiên, nếu bán dược bạn sẽ có thể thu được lợi nhuận rất lớn. các sản phẩm phụ kiện giá sĩ như ốp lưng, dán cường lực, tai nghe, pin, sạc... tuy có giá trị rất nhỏ nhưng bù lại sức mua lại rất lớn nên hiệu quả kinh doanh là rất cao.Hơn thế nữa, hiện nay ai ai cũng sở hữu cho mình một, thậm chí 2 -3 chiếc điện thoại để liên lạc và phục vụ cho công việc. Giá trị của những chiếc điện thoại không hề nhỏ nên việc bảo quản hay giữ gìn là điều vô cùng quan trọng. Bất kỳ ai mua điện thoại cũng sắm cho mình những chiếc ốp lưng, tai nghe, sạc điện thoại, sạc dự phòng.. để sử dụng khi cần thiết. Vì bản chất của những phụ kiện điện thoại có tuổi thọ thấp nên người dùng sẽ thay đổi liên tục những phụ kiện này.

Nguồn phụ kiện giá sĩ điện thoại dồi dào

Điều quan trọng của bạn khi kinh doanh phụ kiện giá sĩ là phải tìm được nguồn hàng phụ kiện điện thoại chất lượng, giá cả hợp lý, uy tín có thể làm ăn lâu dài. Nguồn hàng chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể cạnh tranh được với những đối thủ mạnh trên thị trường.

Có khí nhiều hướng để bạn có thể nhập hàng, có thể đến tận những xưởng sản xuất phụ kiện điện thoại hoặc trở thành một chi nhánh, đại lý lấy sỉ từ các cửa hàng đổ buôn khác trên địa bàn.

Ngoài ra, những món phụ kiện điện thoại giá sỉ nhập từ nước ngoài khá độc đáo và bắt mắt. Hình thức và chất lượng không cần phải bàn cãi. Nếu quen biết được với những công ty nhập hàng thì bạn có thể thông đó để lấy hàng. Quan trọng nhất bạn vẫn phải chú ý đến chất lượng và giá cả trước khi quyết định lựa chọn nhập hàng tại đó hay không.

Tùy vào từng đối tượng khách hàng mà bạn có thể chọn loại phụ kiện khác nhau. Nếu khách hàng là học sinh, sinh viên thì các loại phụ kiện độc đáo, ngộ nghĩnh dễ thương (cho nữ), cá tính (cho nam) sẽ giúp bạn kiếm được nhiều khách hàng hơn. Còn mặt hàng dành cho đối tượng trên 30 tuổi thì các phụ kiện sang trọng, đẹp mắt và bền sẽ được họ chú ý.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam