• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thông tin về chung cư sky Garden II

#1

Chung cư tại Sky Garden II khi là dự án con của dự án Sky Garden, được đánh giá là 1 trong chung cư có an ninh hoàn hảo nhất, hạ tầng vật chất tốt nhất nước ta. Chung cư nằm ở trung tâm Phú Mỹ Hưng, mặt đường Nguyễn Văn Linh, Q.7, Xì Gòn.

nơi đây địa thế thuận lợi ngay nội khu thành phố, chưa đến quận 1 5–6 km đi xe. Bên cạnh đó, chung cư tại Sky Garden II nằm gần những con đường rộng lớn, hạ tầng giao thông lợi ích, thuận tiện đến các tỉnh gần kề. Điều này giúp tiết kiệm cao nhất thời gian di chuyển, tạo nên điều kiện cơ sở giao thông thuận lợi đến người dân.đc xây dựng đi theo style phong cách xây dựng văn minh, Sky Garden II có tương đối nhiều ích lợi công cộng, không gian hiệp hội đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu thiên nhiên văn minh, dự án có gồm có hồ tập bơi, sân tennis, phòng thể hình, khu vui chơi công viên văn minh, lối đi dạo, chuỗi quán ăn đẳng cấp, chuỗi siêu thị, gần trường cung cấp 1,2,3 và trường quốc tế. Ngoài ra, khu chung cư còn ngay gần các khám đa khoa quốc tế tin cậy lớn giống như bệnh viện Tâm Đức, cơ sở y tế Pháp- Việt. Quý vị chỉ có vài phút nhằm di dời mang lại nhiều trung tâm thương mại rộng lớn giống như Crescent Mall, SC Vivo City,… để tạo ra sự tiện nghi, thư thái đến cư dân.

Phố khu thương mại nhộn nhịp, có nhiều tên thời trang khét tiếng ở ngay tầng trệt và tầng hai. Tầng hai nhằm kết nối nhiều block lại với nhau, tạo nên một không khí rộng như quảng trường với tương đối nhiều siêu thị, hoa viên dọc đi theo lối đi bộ, có những màu xanh khu dã ngoại công viên rộng cũng như chỗ dừng chân giải trí, thư giãn được xây dựng nhằm dịch vụ người dân. Đội ngũ dọn dẹp vệ sinh của chung cư trực tiếp lau dọn, dọn dẹp, cắt tỉa, tưới cây sạch sẽ liên tục, diệt bọ thường xuyên. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng bọ, muỗi, bệnh dịch hoàn toàn có thể làm tác động đến sức khỏe của gia đình bạn và gia chủ quý khách. Các bạn sẽ an tâm hơn khi cho con yêu của gia đình thư thái trò chơi vào khuôn viên.Chung cư tại Sky Garden II được đánh giá là một chung cư xuất hiện mức độ an ninh cao, chỉ mất cư dân nắm giữ thẻ từ mới hoàn toàn có thể ra trong trong chung cư. Hệ thống nhân viên bảo vệ được sắp đặt ở những vị trí để rất có thể nhanh chóng đến giải quyết nếu như xảy ra vấn đề an ninh. Ngoài ra, tập hợp camera quan tiếp giáp văn minh luôn quan tiếp giáp chung cư 24/7, đáp ứng giám sát chung cư Gia Công nhất. Dù vậy nhưng túi tiền giám sát, bảo vệ của chung cư Sky Garden II hợp lý mà đẳng cấp, bảo vệ giám sát mang lại cư dân cũng như chung cư.

Tòa Sky Garden II được thiết kế, sắp xếp căn hộ cũng như những khu vực tính năng một cách hợp lý, hiện đại từ các chuyên giá quy hoạch xây dựng. Bởi vậy, không gian mỗi căn nhà đều đc tận dụng năng lượng thiên nhiên mang lại cao nhất, tỷ lệ đón năng lượng và gió đạt đến tiêu chuẩn quốc tế. Không khí thoáng mát, rộng rãi, trong lành, tràn trề năng lượng tạo cảm thấy thư thái, dễ chịu đến gia đình quý vị.

dự án công trình bao xuất hiện diện tích 2,8 ha, bao gồm 9 block nhà cao từ 14 -18 tầng cùng với 710 căn hộ. Trung tâm căn hộ có diện tích S trung bình từ 71–337m2 cùng với 2 kiểu nhà: căn hộ tiêu chuẩn 1 tầng và căn nhà Penthouse.dự án công trình chung cư Sky Garden II có mức rẻ hơn so với những căn hộ dự án công trình khác nhưng xuất hiện độ lớn lớn nhất trên Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng ngày nay. Cùng với mức giá ngôi nhà không đảm bảo, người có thu nhập ổn định như cán bộ- công nhân viên chức, nhân viên công sở, vk ông xã trẻ… đều hoàn toàn có thể nắm giữ 1 căn hộ bằng phương pháp trả dần hàng tháng. Việc này nhằm bọn họ không bị áp lực tài chính, cũng không cần bận tâm lắng giá bán mua biến động theo vàng hay tăng giá căn nhà.

Sky Garden II là một bước thay đổi trong thiết kế cũng như xây dựng với kiến trúc văn minh, đẹp, tiện ích văn minh theo mô hình ở các nước phát triển. Chung cư trên Sky Garden II tiếp tục mang lại nơi sống gần gũi với cộng đồng, một thị trường ở thiên nhiên tươi đẹp với mức ngân sách hợp lý nhất.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam