• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thiết kế tinh tế, khác biệt tại Hòn Thơm Paradise island

#1
Mỗi sản phẩm tại Hòn Thơm Paradise island từ căn hộ, biệt thự, nhà phố đều được thiết kế theo lối kiến trúc đặc sắc, riêng biệt và mang đậm chất phóng khoáng từ Địa Trung Hải. Các căn hộ hướng biển giúp du khách gần gũi với thiên nhiên hơn, đồng thời mang vẻ đẹp hiện đại với không gian mở, đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách.


Tất cả căn hộ, biệt thự đều được thiết kế trần nhà cao, tận dụng ánh sáng tự nhiên để được đổi màu theo thời gian trong ngày. Cửa sổ bằng kính lớn kéo dài từ trên xuống sát đất tạo nên một không gian cực kì thoáng đãng và rộng rãi, giúp chủ nhân cảm nhận rõ ràng từng nhịp thở của thiên nhiên biển cả từ tờ mờ sáng lúc bình minh đến ráng đỏ khi hoàng hôn chiều tàn.

Các chính sách bán hàng hấp dẫn
Với là một trong những “ông lớn” trên thị trường BĐS, đã từng khởi tạo hàng trăm công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp trên khắp lãnh thổ Việt Nam, Tập đoàn Sun Group luôn mang tới những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi để khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng những sản phẩm “hot” nhất thị trường. Với ưu đãi lớn về thuế thu nhập doanh nghiệp, cá nhân, chắc chắn rằng những nhà đầu tư không thể bỏ qua “miếng bánh” ngon mang tên Sun Paradie Island.

Nhờ nằm ở vị trí vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên dự án Đảo Tỷ Phú Hòn Thơm cũng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Nhà nước. Cùng với sự cạnh tranh về giá, dự án cũng có được cơ hội tiếp cận cao hơn rất nhiều khi các chính sách ưu đãi vay vốn, lãi suất ngân hàng được đưa ra.

Sở hữu hàng loạt các tiềm năng nổi bật, dự án Đảo Tỷ Phú của Tập đoàn Sun Group thực sự đã làm “bùng nổ”thị trường đầu tư bất động sản với cơ hội sở hữu bất động sản đẳng cấp với khả năng sinh lời bền vững và hiệu quả.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam