• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thiết kế nhà ống bình dân 4x12m 2 tầng 1 tum đầy đủ tiện nghi tại Q. Thủ Đức-TP.HCM

#1
Mẫu ngôi nhà ống bình dân 4x12m 2 tầng 1 tum chúng tôi lăng xê đến quý khách là loại hình tòa nhà ở trên tổng diện tích nhỏ khá phổ biến hiện nay trong các nội thành lớn. Với qũy đất hạn chế như vậy, nên việc xây dựng một phương án kế hoạch tối ưu vừa tiện nghi vừa hiện đại đã đề ra nhiều khó khăn trong cùng một khối tích không gian cho nhiều gia chủ. Và mẫu thiết kế ngôi nhà ống đẹp 4x12m sau đây sẽ đem đến một hướng mở cho những gia đình lao động bình dân đang
nắm trong tay lô đất có diện tích tương đương.

Về phương diện kiến trúc, mẫu nhà ống hiện đại mặt tiền đường 4m mái bằng chúng tôi triển khai cho gia đình Anh Nguyễn Đức Hiền tại Q. Thủ Đức-TP.HCM khá ấn tượng từ mặt đơn vị bố cục không gian nhẹ nhàng đến tỉ lệ phân bố các chi tiết ngoại thất, đáp ứng được các tiêu chuẩn kết cấu mặt đường kiểu căn nhà lô phố phổ thông hiện đại. Một điểm đặc biệt khác, mặt phố nhà ống hiện đại này chúng tôi chỉ vận dụng màu sơn nước ngoại thất theo tông lạnh gam màu sáng thay cho phần nhiều vật liệu ốp lát vừa hà tiện tối đa cho chi phí đầu cơ vừa rút ngắn khoảng thời gian xây dựng, tăng hữu hiệu từ khâu thiết kế đến thi công hoàn chỉnh. Với mong muôn nắm trong tay một mẫu thiết kế tòa nhà đẹp bình dân đáp ứng nhu cầu sống, lao động, học tập, an dưỡng trên diện tích 4x12m cho một tổ ấm nhỏ có 4 thành viên thì cấu trúc nhà ống 2 tầng 1 tum như trên được coi là rất hoàn hảo dù lô đất nằm ở mặt tiền phố hay trong ngõ hẻm Sài Thành.
1555382382327.png
Bản vẽ thiết kế ngôi nhà ống bình dân 4x12m 2 tầng 1 tum đầy đủ tiện nghi tại Q. Thủ Đức-TP.HCM

Kết cấu, cơ cấu đạt chuẩn, trang trí và mỹ thuật bố cục mặt đường trang nhã, nội thất quy hoạch gọn đẹp, tỉ lệ khối tích phòng ốc hợp lý, có sự kế thừa và kết nối là tiêu chí thiết kế mà chúng tôi đã áp dụng cho mẫu nhà đẹp hiện đại trên lô đất nằm sâu trong con phố nhỏ này. Mẫu tòa nhà ống bình dân 4x12m 2 tầng 1 tum được khởi tạo để đáp ứng 3 phòng ngủ và các công năng căn bản cho nhu cầu sinh sống của 4 thành viên nên việc sắp xếp, quy hoạch chức năng đòi hỏi phải hình thành được sự đối lưu tuần hoàn không khí tốt cho mọi căn phòng. Trong đó, không gian sinh hoạt chính của gia đình tại tầng 1 là tối quan trọng, thông thường phải tiếp ứng một mật độ dùng cao. tại vì, áp điệu pháp cải tạo bằng kỹ thuật áp dụng giếng trời, thông tầng lấy sáng và mở rộng cửa chính mặt tiền đường đã đem đến một bầu không khí thoáng mát, sáng đẹp, thoải mái.

Trong giới hạn tổng diện tích 4x12m cho phép và tận dụng thêm được không gian mặt tiền nên việc tạo nên lô gia ban công và nới rộng sân chơi trên tầng thượng là lợi điểm mà chúng tôi đã cố gắng phát huy cho kế hoạch bố trí mặt bằng tầng 2 và tầng tum sân thượng. Và nhìn vào kế hoạch mặt bằng bài trí công năng 3 phòng ngủ bên trong căn nhà ống bình dân 4x12m 2 tầng 1 tum này ai cũng cảm nhận được sự vừa vặn, vuông vắn trong cách sắp xếp bài trí vật dụng nội thất cũng như ưu thế hướng ra thiên nhiên bên ngoài để thông gió và lấy sáng. Hình ảnh nội thất căn nhà ống bình dân 4x12m 2 tầng 1 tum đầy đủ tiện nghi tại Q. Thủ Đức-TP.HCM căn nhà ống bình dân 4x12m 2 tầng 1 tum tại Q.Thủ Đức-TP.HCM không chỉ gây dựng được cho mình một hình ảnh thiện cảm với đại bộ phận cư dân lao động nội đô mà yếu tố cải tạo môi trường nội thất, đơn vị quy hoạch phòng ốc cũng thỏa tâm như ý theo hướng hiện đại.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà ống bình dân 4x12m 2 tầng 1 tum tuy có một vài hạn chế nhất định cơ nhưng mà song song đó cũng có nhiều ưu điểm khá thuận lợi: địa thế lô đất vuông vắn, được tọa lạc trong khu dân cư yên tĩnh, quang cảnh môi trường tránh xa được sự náo nhiệt, ồn ào và ít phương tiện giao duyệt y lại. Nên việc được sống và tận hưởng khoảng không của chính mình trong một tổ ấm như vậy cũng khiến cho nhiều gia đình cần lao bình dân mong mỏi kiếm tìm.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam