• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu diện tích 3,65 x 9.5

#1
Mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu hiện đại được xây trên diện tích 3.15 x 9.5 tương đối nhỏ. Song Phát đã bố trí mặt bằng phù hợp với chủ đầu tư chị Vân. Giá xây nhà thô cho ngôi nhà 580 triệu và giá trọn gói 980 triệu.

Bảng báo giá dự toán chi tiết không phát sinh chi phí do Song Phát triển khai đảm bảo lợi ích của chủ đầu tư trong suốt quá trình làm việc với Song Phát.

Mặt tiền ngôi nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu mái bằng btct với thiết kế hiện đại, sang trọng tầng lửng sử dụng kính để mang ánh sáng vào ngôi nhà.
Ban công mỗi tầng đều có cây xanh tươi mát, gần gũi thiên nhiên. thiết kế cửa hất 1 cánh không tốn diện tích mà đẹp mắt với chiều ngang ngôi nhà khá nhỏ.


Mặt bằng tầng trệt có bố trí tiểu cảnh ở sân trước và thuận tiện để xe, tiếp đến qua khung cửa chính là không gian phòng khách khá rộng liền kề với phòng ngủ và nhà vệ sinh tiện cho việc sinh hoạt.

Bếp và phòng ăn được bố trí ở tầng lửng. Điều đặc biệt trong ngôi nhà chính là cầu thang không cố định với diện tích 3.15, nếu thiết kế cầu thang bê tông theo phương thẳng đứng diện tích nhà sẽ trở nên chật hẹp, không đáp ứng đủ không gian sinh hoạt của gia đình.

Tầng 1 bố trí 2 phòng ngủ với cầu thang ở giữa và phòng vệ sinh chung, ban công nhỏ vẫn đảm bảo ánh sáng cho phòng ngủ


Tầng 2 được bố trí như tầng 1 thiết kế nội thất sẽ tạo nên sự khác biệt cho không gian.
Các bạn có thể theo dõi trang fange facebok của chúng tôi và website được cập nhật bài viết mỗi ngày nhé.
Xem thêm: Những thiet ke nha dep do Song Phát thiết kế.
https://www.facebook.com/SongPhatConstruction/

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0901.85.98.98 – 0901.83.98.98

Website: https://xaynhasaigon.vn/

Email: songphat@xaynhasaigon.vn
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam