• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thể thao 24h:Học viện trẻ Chelsea suýt chút nữa bị đánh sập

#1
Rất ít fan Chelsea biết rằng những ngôi sao "cây nhà lá vườn" đang thi đấu thành công trong mùa này đã từng đứng trước nguy cơ bị đẩy ra đường vì ý muốn của một HLV.

Chắc hẳn không ai ở Stamford Bridge không biết đến Michael Emenalo. Trong suốt 10 năm làm việc ở Tây London, Emenalo đã đảm đương nhiều cương vị, từ tuyển trạch viên, GĐKT đến giám đốc phát triển tài năng trẻ. Chính vì thế, chuyện sau đây mà Emenalo tiết lộ chắc hẳn sẽ khiến nhiều người thấy sốc:

"Tôi đã bảo vệ học viện của Chelsea khi có sức ép, nghi ngờ và bi quan về nó. Từng có thời điểm một HLV đã nói rằng học viện là không cần thiết. Ông ta cho rằng điều đó quá tốn thời gian, chúng tôi thì không có thời gian và chỉ nên dùng học viện để làm tiền ở chỗ này hay chỗ khác, và rằng ông chủ nên dừng việc bơm tiền vào nó vì quá lãng phí.


Nhưng đó không phải ý của tôi và tôi đã đấu tranh chống lại nó. Đó là lúc tôi rất, rất tự hào về ông chủ Roman Abramovich vì niềm tin của ông ấy dành cho tôi và sẵn sàng cho học viện thêm thời gian. Ông ấy đã không giải tán học viện, ông ấy tin vào nó và vào tôi. Tôi không bao giờ có thể ngừng cảm ơn ông ấy vì điều đó".

>>> Xem thêm : http://linkvaobong88ag.com/keo-bong-ro-golden-state-warriors-vs-minnesota-timberwolves-9h30-11-10-2019.html

Emenalo không nhắc đích danh một ai nhưng chúng ta có thể giới hạn phạm vi tìm kiếm. Trước khi rời Chelsea vào năm 2017, Emenalo đã phụ trách công tác đào tạo trẻ trải qua 3 đời HLV là Jose Mourinho, Andre Villas-Boas và Antonio Conte. Vậy nên chỉ có thể là 1 trong 3 cái tên này đã đưa ra ý tưởng trên.

May cho Chelsea là Abramovich đã phủ quyết bởi nếu không, họ sẽ chẳng có những Mason Mount, Tammy Abraham, Callum Hudson-Odoi, Reece James và Fikayo Tomori để mà tự hào như ngày nay.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam