• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

The Hill - Vị thế đứng đầu trong danh sách điểm đến nghỉ dưỡng thế hệ mới

#1
Những căn hộ Sun Grand City Hillside đang dần định vị là sản phẩm lý tưởng cho nghỉ dưỡng. Và trong đó, phân khu The Hill với hành trình trên con đường “độc đạo” đó đã trở thành điểm đến kỳ vọng điểm hút khách bậc nhất tới Nam đảo cũng như toàn thành phố đảo.

Bởi lẽ, The Hill tọa lạc tại ngay vị trí huyết mạch, là trái tim của hệ sinh thái Sun Group tại Nam Phú Quốc khi sở hữu những tấm view đẳng cấp, đồng thời dễ dàng di chuyển khi nằm ngay ga đi cáp treo Hòn Thơm.

Quần thể căn hộ cao tầng trên đồi - Sun Grand City Hillside[/caption]
Đặc biệt, quần thể căn hộ Hillside - The Hill hiện hữu rất nhiều lợi ích nghỉ dưỡng tại Phú Quốc với thiết kế liền kề các công trình biểu tượng độc đáo như: tháp đồng hồ cao 75m, “bến cảng phồn hoa” Sun Premier Village Primavera, Cầu Hôn, show trình diễn Vortex, cùng hàng trăm hệ thống tiện ích nội khu do Sun Group kiến tạo tại thị trấn Địa Trung Hải.

Những căn hộ nằm giữa trung tâm thị trấn Địa Trung Hải như The Hill sẽ không chỉ là một lựa chọn lý tưởng mà còn là khao khát của mọi du khách, mọi cư dân khi đổ về Phú Quốc. Bởi chẳng bao lâu nữa, nhu cầu sống sẽ nâng tầm với những vẻ đẹp vi diệu của Phú Quốc, những mong muốn hòa mình vào thiên nhiên và tìm đến sự cân bằng. Và căn hộ Sun Grand City Hillside chính là gợi ý hoàn hảo cho lối sống và làm việc kết hợp nghỉ dưỡng.


Công ty TNHH BĐS EAGLE

Địa chỉ:

HCM: Tầng 1 Tòa nhà Gic Tower, 326 CMT8, P.10, Q.3, TP HCM

Phú Quốc: B1-802 Khu phố Waterfront, Bãi Trường, Phú Quốc, Kiên Giang

Hotline: 0934.029.234 & 079.666.9068

Email: hotro.eagleland@gmail.com
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam