• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thanh lý xe đạp điện tận xưởng giá rẻ

#1
Bluera Việt Nhật thanh lý xe đạp điện dịp cuối năm
Vào những tháng cuối năm, nhiều mẫu xe đạp điện được Bluera Việt Nhật bán với giá thanh lý, chất lượng mới hơn 90% so với những mẫu xe vừa ra mắt. Nguyên nhân là để chuẩn bị cho kế hoạch mới vào đầu năm, xưởng cần nhiều không gian trống cho các mẫu xe mới vì thế các mẫu xe bán chậm trong năm sẽ được thanh lý giá gốc.
Các mẫu xe đạp điện thanh lý tại xe điện Bluera Bike
Chiến dịch thanh lý lần này nằm trong kế hoạch phát triển kinh doanh vào đầu năm tới nên các sản phẩm xe được thanh lý bao gồm cả xe đạp điện cũ và mới, thanh lý nhiều thương hiệu khác nhau với những mức giá rẻ bất ngờ.
Hãy nhanh chóng lựa chọn một trong các mẫu xe đạp điện thanh lý sau đây:
Các chính sách dành cho khách hàng mua xe đạp điện thanh lý tại Bluera Việt Nhật không có gì khác biệt so với những sản phẩm khác.
  • Xe sẽ được giao hàng tận nơi và miễn phí trong khu vực Hồ Chí Minh, còn đối với khách hàng tỉnh giá ship sẽ được quy định bởi đơn vị giao hàng còn Bluera sẽ đảm bảo xe được bao bọc cẩn thận chống trầy xước, hạn chế rủi ro khi vận chuyển.
  • Tùy theo tình trạng của từng xe, thời gian bảo hành sẽ được quy định trên những bộ phận của xe và tất nhiên là chính sách bảo hành của xe cũ sẽ có phần hạn chế so với xe mới.
  • Khi xe có bất cứ vấn đề về mặt kỹ thuật, bạn hãy mang xe đến trực tiếp của hàng nhân viên Buera sẽ kiểm tra miễn phí cho xe, nếu phát hiện hư hỏng sẽ căn cứ vào quy định bảo hành cho khách.

Giá rẻ bất ngờ tha hồ lựa chọn

Bluera Việt Nhật thanh lý xe đạp điện tận xương với giá rẻ bất ngờ, tại đây khách hàng có thể tha hồ lựa chọn nhiều mẫu xe đạp điện thanh lý khác nhau. Còn về mặt giá cả, so với giá bán thông thường khi được bán thanh lý giá xe giảm từ 50 – 60%, đôi khi còn được giảm nhiều hơn thế nên nhiều chiếc xe đạp điện chỉ có giá tầm 2 hoặc 3 triệu. Với hầu bao eo hẹp đây là cơ hội duy nhất trong năm để con em mình có được chiếc xe đạp điện để đỡ vất vả khi đi học đấy.
Ngoài ra, không chỉ là nơi bán Bluera Việt Nhật còn là địa điểm thu mua xe đạp điện cũ. Bạn đang có chiếc xe đạp điện cũ không cần sử dụng đến nữa hay xe đạp điện đã hư hỏng,… hãy mang xe của bạn đến Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật, nhân viên kỹ thuật sẽ xem xét tình trạng xe và quyết định thu lại mức giá tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua bán xe điện cũ, xe đạp điện thanh lý.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam