• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tham khảo công thức viết content nhanh chóng

#1
các kết quả tiếp thị dài hạn tốt nhất Có thể đạt được bằng cách writing bài viết tốt. Thử thách là làm như thế nào để up nội dung tốt để có đc thắng lợi, hãy bắt đầu với 1 kế hoạch, một công thức và quyết tâm tạo ra content đồng bộ tốt.

thực hiện theo các bước sau để giúp giải quyết những luận điểm của người tiêu dùng sẽ cung ứng content của doanh nghiệp theo cách hấp dẫn nhất Rất có thể trên bất cứ phương tiện nào mà quý khách hàng của doanh nghiệp đang có để có kết quả tốt nhất & ảnh hưởng and sự tham gia.

với 1 công thức content có lí, Quý Khách Có thể hấp dẫn and làm chấp thuận bạn đọc của công ty để đem lại kết quả cuối cùng.
>> viết content hay
Học cách viết bài tốt bắt đầu với Vì Sao Quý khách hàng đang marketing, để giải quyết các luận điểm của khách hàng. Quý Khách không cần nhằm mục tiêu viết một Post bài viết để triển khai chấp nhận các công cụ search. Giải quyết vấn đề bằng cách đầu tiên xác định khách hàng lý tưởng của bạn , hiểu luận điểm của họ kế tiếp nhằm giải quyết các vấn đề đó. Nhằm mục tiêu trở thành người giải quyết vấn đề tốt nhất trong ngành của công ty !

Với nền tảng này, Quý khách hàng đã sẵn sàng để xem những gì Quý Khách muốn viết, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

những câu hỏi thường chạm chán nhất mà quý khách hàng hỏi là gì?

các vấn đề hoặc thách thức lớn nhất trong ngành của tôi là gì?

Với gắn bó của tôi, làm ra sao tôi sự thật Có thể cung cấp thông tin hữu ích?

chuẩn bị những chủ đề và thu thập ý nghĩ đó and kinh nghiệm của doanh nghiệp. Quý khách sẽ không thể tinh được về chừng độ này giúp Bạn khởi chạy vào Post bài viết của mình Lúc quý khách sẵn sàng. Trả lời những câu hỏi thông thường ưng chuẩn những forum and bài đăng trên blog định vị Quý Khách là người có thẩm quyền, xây dựng thư viện ý tưởng, giúp xác định xu hướng hoặc đơn giản là cho nội dung Quý khách hàng Rất có thể chia sẻ.

sử dụng Lịch biên tập

Một mẹo hay là dùng lịch writing, hoặc trên trang web của doanh nghiệp hoặc với lịch and phân mục mến mộ của bạn. Bằng cách này, Quý Khách Rất có thể bắt đầu phác thảo các title thô, ý tưởng & thậm chí những đoạn giới thiệu trước lúc quý khách viết.

Làm điều đó sẽ đưa những ý nghĩ đó ra khỏi đầu của doanh nghiệp và cung ứng một tài liệu tìm hiểu thêm trực quan Khi quý khách muốn xuất bạn dạng, khả năng phát hiện các mẫu & cảm hứng để dứt Post bài viết và nhấn nút xuất phiên bản.

1. Công thức Headline và tiêu đề

Trong cuộc sống số giá của một title mạnh mẽ, hấp dẫn & giới thiệu chính Có thể là sự đặc biệt giữa bài viết của doanh nghiệp sẽ được đọc hoặc bị bỏ dở, cho dù nó tốt ra sao. Nhiều ấn phẩm số 1 bây giờ đòi hỏi những nhà văn phải gửi tối đa 10 title với bài viết của họ! Các title không chỉ được kiểm tra để xem, nhận được nhiều lần nhấp nhất mà cần thiết hơn là những title đem lại kết quả đúng đắn nhất.

nhàng nhàng, số người đọc Headline nhiều gấp năm lần số người đọc cụ thể content. - David Ogilvy

Nếu Bạn muốn thấy sức mạnh của các Headline tốt hãy dành một tẹo thời hạn để nghiên cứu và phân tích những tiêu đề ngăn cản quý khách hàng, Tiếp nối phản ứng muốn biết thêm. Những trang web tin tức hoặc website như Buzzfeed đã trở nên tân tiến bằng cách thành thục viết title.

Nhiều title kích thích do vận dụng những công thức cụ thể. Một lúc Bạn đã rõ về người mà quý khách hàng đang viết and các gì quý khách hàng muốn giúp đỡ, thì đây là chọn lựa tốt nhất để đưa người đọc tới với quý khách hàng.

tiếp sau đây là tám ý nghĩ đó tiêu đề được cung cấp bởi vì tư tưởng học. Quý khách hàng Rất có thể bài viết liên quan về những công thức title trên blog Buffer.

bất thần - Đây không phải là một Post bài viết tuyệt vời (nhưng nó Có thể đã được)

thắc mắc - Quý Khách có biết cách tạo Post bài viết hoàn hảo trên blog không?

mày mò - 10 bộ phận trong một Post bài viết hoàn hảo trên blog, Số 9 là không tưởng!

thụ động - Không bao giờ viết một Post bài viết nhàm chán trên blog

Cách làm - Cách làm như thế nào để tạo một Post bài viết hoàn hảo

Con Số - khuyến cáo 10 để tạo một bài đăng blog tuyệt vời

tìm hiểu thêm khán giả - khiến cho mọi người trên bờ vực viết Blog Post tuyệt vời

Tính đặc hiệu - công đoạn 6 phần để tăng hai lần truy cập vào Blog Post của công ty

Một cách đọc hay khác để có thêm ý nghĩ đó & xúc cảm là: “10 mẫu Headline bài viết đã đem lại cho SEOCAM 10 triệu độc giả” Tại Incom Diary bao gồm những tiêu đề cổ truyền tranh cãi, Shorter là cao hơn và nhiều hơn nữa.

dụng cụ tạo chủ đề & chủ đề blog

May mắn thay, có một số dụng cụ có sẵn mà Bạn Rất có thể search để tạo tiêu đề mạnh mẽ and cuốn hút. Một trình tạo title mới với phần mở rộng chrome là Headlinr. Không giống là từ những Chuyên Viên trực tuyến Hubspot, người đã tạo nên một khí cụ tuyệt vời để giúp tạo ý nghĩ đó chủ đề blog . Chỉ việc truy cập vào trình tạo, thêm một vài danh từ mà khách hàng của doanh nghiệp muốn đọc và nó sẽ tạo ra những ý nghĩ đó Post bài viết và title blog mà quý khách hàng Rất có thể dùng cho cảm hứng.

Hãy xem Trình tạo chủ đề blog HubSpot
4. Kêu gọi hành động(CTA)

ngừng với 1 Kết luận khỏe khoắn. Cách Quý khách hàng dứt bài viết của công ty cũng cần thiết như cách Bạn khởi đầu. Hãy rõ ràng và cung ứng cho bạn đọc của doanh nghiệp một cái gì đó để gia công, và họ có nhiều khả năng nhập cuộc hoặc ít nhất là nhớ quý khách. Ngay cả Lúc mục tiêu của bài viết của doanh nghiệp là để thông tin hoặc giáo dục quý khách hàng vẫn muốn người đọc của doanh nghiệp triển khai một số cách thức hành động, để tham gia & chờ đợi đòi hỏi nhiều hơn nữa. Nó là tùy thuộc vào Quý Khách để điều khiển sự tham gia ảnh hưởng của độc giả. Một số ví dụ kêu gọi hành động là:

Giữ thông điệp của bạn mở and lôi cuốn để hấp dẫn comment blog:

ngừng bằng một câu hỏi hoặc ý nghĩ đó khiến người đọc comment.

cấu hình thiết lập hệ thống and tài nguyên để tăng đăng ký email :

xây dựng Post bài viết của bạn hoặc dứt với các Ưu Đãi nâng cấp content, chẳng hạn như vận tải xuống PDF để đổi lấy Địa chỉ cửa hàng email .

Khuyến khích chia sẻ xã hội:

Bao gồm các trích dẫn Rất có thể share trong suốt Post bài viết của bạn và bao gồm các có phát ngôn như là Biết ai đó sẽ được hưởng lợi từ việc đọc này? Share nó với những links dưới đây!

Công thức viết content 4 bước

Giờ thì sao?

mở màn với 1 phác thảo tốt về người tiêu dùng lý tưởng của doanh nghiệp. Nhìn thấy các gì đau đớn and ích lợi của người tiêu dùng kế tiếp trả lời các câu hỏi họ hỏi & thiết lập lịch viết bài của doanh nghiệp. Hiện thời Quý khách hàng đã chuẩn bị để sản xuất theo công thức 4 bước này với kế hoạch nội dung và viết bài viết đầu tiên của doanh nghiệp.

phát triển thói quen content là 1 kỷ luật tuyệt vời với nhiều lợi ích có giá sẽ nâng cao các góc cạnh không giống trong công ty của doanh nghiệp. Theo thời hạn, Quý khách hàng cũng sẽ tìm thấy phương thức ưa thích của mình là tạo nội dung, khoáng sản và công cụ để tạo ra những bài viết, video và thậm chí podcast rất chất lượng.

Theo cấu trúc này Rất có thể giúp tăng tốc thời hạn viết của doanh nghiệp và nâng cao kết quả Quý khách hàng nhận được từ nội dung của mình.

các thử thách nào Quý khách hàng tìm thấy trong việc viết một bài đăng blog? Quý khách hàng có mẹo hay sửa đổi gì về cách content writing hay?

Để ý đến sau cùng

dù rằng học cách viết bài tốt và nắm rõ công thức là 1 khả năng cần thiết để toàn bộ các bạn học và áp dụng, nhưng điều quan trọng không kém là tập kết vào việc nhóm của bạn giỏi ra sao.

Matt Ridley cho biết, “Trong suốt lịch sử, động cơ của sự văn minh của con người là sự chạm chán & giao xoa các ý tưởng để đưa ra ý tưởng mới. Nó không quan trọng các cá nhân lanh lợi ra sao, Điều sự thật quan trọng là bộ não đồng đội thông minh đến mức nào.”
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam