• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

TĐ Apec group đồng hành Wyndham đột phá BĐS Nhà Đất du lịch

hienpq

New member
#1
Việc bắt tay với các tập đoàn bậc nhất quả đât để quản lý quản lý Dịch Vụ Thương Mại hotel, nghỉ dưỡng đang là nước cờ thông minh của nhiều nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.
Wyndham bắt tay hợp tác cùng Apec Group

Wyndham Hotels Group quản lý và vận hành chính thức Căn hộ Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Wyndham khách sạn Group (Mỹ) là tập đoàn hotel lớn số 1 thế giới, có kim chỉ nan lan rộng ra & trở nên tân tiến trên toàn bộ những lục địa. Với gần 40 năm kinh nghiệm, Wyndham hotel Group không chỉ thiết kế và xây dựng nên một hệ thống phòng ngủ cao cấp ở khắp nơi trên quả đât, mà còn là sự đi lên nhất quán giữa những đơn vị hotel mà TĐ này chiếm dụng hay cai trị - điều mà không một địch thủ nào hoàn toàn có thể sánh được.
Lúc Này, Wyndham hotel Group sở hữu và quản lý gần 8.000 hotel, cũng tương tự 7,7% tổng số lượng phòng ngủ hạng sang cung cấp trên toàn thế giới.
Những TĐ cai quản lừng danh quốc tế rất nghiêm ngặt trong các công việc lựa chọn dự án. hợp tác với các Brand Name đã có danh xưng và tầm tác động trên Thị phần như Wyndham lại càng khó hơn. Họ không chỉ là yên cầu dự án có vị trí tốt, mà còn phải được góp vốn đầu tư chỉn chu & đẳng cấp và sang trọng theo chuẩn mức riêng. Suất đầu tư để khách sạn gắn được Brand Name quốc tế rất giá đắt và chỉ các chủ đầu tư dự án có tiềm lực, có góc nhìn nước ngoài mới táo bạo có các bước đi này.


Wyndham nằm trong top 5 trái đất về vận hành và quản lý hotel
Biến thành đối tác chiến lược với Wyndham, Apec Group gây ấn tượng với tư duy mới trong việc cải cách và phát triển BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng. trong thời gian vừa mới đây, khi 1 loạt triệu phú Bất Động Sản Nhà Đất đổ bộ vào những điểm nóng nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc khiến Thị phần tại những điểm này có phần “bội thực”, thì Apec Group lại Chọn cho chính bản thân mình một phía đầu tư lanh lợi khi tiến công vào Thị Trường Bất Động Sản tỉnh, các vùng nghỉ dưỡng cấp 2 có khá nhiều tiềm năng nhưng không được khai thác với ước mơ chiếm lĩnh Thị Trường này.
Cuối năm 2018, Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên công bố đã thu hút sự quan tâm của giới góp vốn đầu tư. nối liền thắng lợi này, đầu năm 2019, Apec Group liên tiếp tạo cho cú huých khi trình làng 1 loạt căn hộ condotel tại các cung đường biển đẹp tuyệt thuộc Bình Thuận, Ninh Thuận… trong số đó, Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né (Bình Thuận) dù chưa chính thức giới thiệu, nhưng đã cuốn hút sự gây được sự chú ý lớn của những chủ đầu tư của dự án.
mở ra cơ hội cải tiến vượt bậc Bất Động Sản du lịch
Trong bối cảnh hiện nay, BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng được gây được sự chú ý nhiều hơn như 1 gia tài phát sinh lợi nhuận cao. theo đó, lân cận việc thực hiện xây dựng như một Bất Động Sản chất lượng, khâu quản lý và vận hành, cai trị dự án sẽ lưu lại một tầm quan trọng đặc biệt.
Các nhà vận hành dự án có tay nghề sẽ đưa ra những kế hoạch tương xứng để tham gia án đạt hiệu quả Gia Công về lệch giá. đó là Lý Do Apec Group tìm về Wyndham để hợp tác và ký kết triển khai cai trị các dự án của TĐ.
Cái bắt tay giữa Apec Group với Wyndham giúp những dự án Bất Động Sản du lịch của TĐ làm theo các quy định vận dụng đồng nhất cho cả hệ thống, luôn duy trì được tiêu chuẩn & chất lượng nước ngoài.

Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên - “thỏi nam châm” cuốn hút góp vốn đầu tư năm 2018
“Khách sạn quản lý một giá trị vô hình dung là tăng giá trị Bất Động Sản theo thời hạn. Việc hợp tác cùng Wyndham sẽ hỗ trợ giá trị gia tăng, chuyên sâu doanh thu cho những chủ đầu tư. không chỉ có vậy, Với kinh nghiệm tại Thị Trường nước ngoài, Wyndham sẽ cải cách và phát triển những tiêu chuẩn Thương Mại & Dịch Vụ tốt nhất có thể và tiến hành những phương án tiếp thị chuyên nghiệp, khác biệt, tạo ra sự Dùng thử tuyệt hảo cho du khách”, ông Phạm Duy Hưng, Phó giám đốc Apec Group nói.
Sau khoảng thời gian biến thành đối tác của Apec Group, tiếp đây, Wyndham sẽ là đơn vị chức năng cai quản quản lý và vận hành cho Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né - dự án condotel đi đầu tại Bình Thuận, hứa hẹn sẽ dẫn dắt & tạo ra xu hướng du lịch mới cho Thị phần này. Dự án với mô hình khoảng 4,5 ha, vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng vnd, dự đoán cung ứng ra Thị Trường gần 3.000 căn hộ và 100% căn hộ đều hướng biển.
Tham khảo trên website: http://apecmuine.com
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam