• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

tại sao lại tiết kiệm chi phí cho sự kiện

#1
BÍ QUYẾT ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ THUÊ BÀN GHẾ SỰ KIỆN TỐI ƯU

Tiết kiệm chi phí thuê bàn ghế sự kiện là một bài toán khó đối với các đơn vị tổ chức sự kiện. Bởi khi thuê bàn ghế sự kiện bạn luôn muốn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và chất lượng. Mà muốn đáp ứng được cả hai yếu tố tất nhiên chi phí bỏ ra sẽ lớn hơn.

Để giúp bạn có được giải pháp kinh tế hơn trong thuê bàn ghế sự kiện. Ngàn Thông sẽ chia sẻ bạn một số bí quyết để tối ưu chi phí ngay sau đây nhé!

Cách tiết kiệm chi phí thuê bàn ghế sự kiện
1. Tìm kiếm dịch vụ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm
Bạn nghĩ rằng thuê âm thanh giá rẻ là tối ưu? Điều này sẽ không hề đúng trong rất nhiều trường hợp:

Giá thấp – dịch vụ kém: Việc chọn dịch vụ giá rẻ chất lượng tốt là điều khách hàng mong muốn. Tuy nhiên liệu có mấy đơn vị có thể làm được điều đó? Thường thì khi chọn dịch vụ giá rẻ bạn có thể gặp phải những sự cố sau:
Bàn ghế không đúng đủ mẫu mã theo yêu cầ
Bàn ghế (phụ kiện khăn bàn, ghế) cũ, không đảm bảo thẩm m
Dịch vụ không tốt, không được thân thiện
Giá ban đầu thấp – nhưng phát sinh nhiều phụ phí: Giá bạn đã thỏa thuận hợp lý nhưng trong quá trình thuê bàn ghế lại phát sinh nhiều chi phí: vận chuyển, lắp đặt…

Vậy nên ông cha ta vẫn có câu “tiền nào của nấy” và đa số các khách hàng nếu đã muốn tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp đều chọn nhà cung cấp lớn có uy tín.

Chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện. Nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

2. Tìm hiểu kỹ giá cả thị trường
Để tiết kiệm chi phí thuê bàn ghế sự kiện hãy tìm hiểu kỹ giá thị trường. Đừng bao giờ tin vào những bài quảng cáo!

Bạn nên tìm hiểu so sánh giá giữa ít nhất 3 nhà cung cấp. Xem xét giá dịch vụ được công khai trên page, website công ty. Để chọn lựa đơn vị uy tín và giá hợp lý nhất. Hãy nhớ so sánh “giá” nhưng bạn không bao giờ được bỏ qua yếu tố “chất lượng” nhé! Hai yêu tố này cần được xem xét song song.

3. Đàm phán trực tiếp với nhà cung cấpSau khi chọn được nhà cung cấp phù hợp. Bạn đừng quên làm giá, thương thảo mức giá dịch vụ tốt hơn nếu có thể. Đặc biệt là với các sự kiện lớn cần thuê số lượng bàn ghế nhiều nhé!

Nếu không được giảm giá chúng ta cũng có thể được nhiều ưu đãi tốt về dịch vụ nếu bạn biết cách thương thảo.

4. Lựa chọn loại bàn ghế phù hợp cho sự kiện
Chọn loại bàn ghế phù hợp cũng là một chìa khóa quan trọng để tiết kiệm chi phí thuê bàn ghế sự kiện.

Với sự kiện bình dân bạn không cần phải cố gắng bỏ ra khoản chi phí lớn để thuê những bộ bàn ghế cao cấp đắt tiền. Còn với sự kiện cao cấp, sự kiện lớn chúng ta cũng luôn có nhiều lựa chọn về mẫu, loại bàn ghế khác nhau.
Vậy nên hãy cân nhắc và chọn loại bàn ghế đẹp, chất lượng và tối ưu chi phí nhất nhé!

Sau cùng thì bạn đã hiểu thêm về cách để tối ưu chi phí thuê bàn ghế sự kiện đúng không nào! Nếu bạn đang phân vân chọn thuê bàn ghế chất lượng cao giá tốt tại TpHCM. Đừng ngần ngại! Hãy liên hệ ngay Ngàn Thông để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất nhé!
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam