• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tai có tiếng ve kêu - lời cảnh báo sức khỏecc

#1
Ve kêu trong tai thực chất không phải bệnh mà nó là biểu hiện sức khỏe. Có thể đây là cảnh báo bạn đang mắc một số bệnh tiềm ẩn nào đó. Theo các chuyên gia, có khoảng 200 vấn đề liên quan đến ù tai. Sau đây là những cảnh báo sức khỏe của tai có tiếng ve kêu.

Thính giác lão hóa

Càng lớn tuổi, hệ thống thính giác bắt đầu lão hóa dần dẫn đến khả năng nghe giảm, đồng thời kéo theo các triệu chứng khác như ù tai, có tiếng ve kêu trong tai.

Viêm tai giữa

Triệu chứng này khá phổ biến ở giới trẻ, do nhiễm trùng tai dẫn đến tai có tiếng ve kêu.


Chấn thường vùng đầu, cổ

Tổn thương ở đầu có thể dẫn đến tổn thương dây thần kinh, máu và các vấn đề khác từ đó dẫn đến tai bị ù như tiếng ve kêu. Bạn có thể sẽ gặp phải các triệu chứng như: đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, ù tai...

Bệnh thận

Theo đông ý, thận ảnh hưởng trực tiếp đến thính lực, thận khí kém thì tai ù. Do đó khi mắc các bệnh về thận bạn có thể bị ù tai, nghe tiếng kêu trong tai.

Điếc

Ù tai là dấu hiệu của điếc đột ngột, tức là mất thính lực nhanh chóng.

Do đó khi thấy có triệu chứng của ve kêu trong tai, bạn cần điều trị càng sớm càng tốt để tránh để lại hậu quả. Bảo Thinh Khang là một trong những cách trị ù tại hiệu quả được các bác sĩ khuyên dùng.

“Bảo Thính Khang” có chứa các thảo dược có tác dụng chống viêm, giảm sưng như: Đỗ trọng, Kỷ tử, Đương quy, Hoài sơn, Thục địa, Sơn thù, Sài hồ, Hoàng cầm … và một số vị thuốc bí truyền, ngoài ra còn tăng cường năng lượng cho cơ thể, hoạt huyết, bổ huyết, tăng cường lưu thông máu lên tai, tăng cường dưỡng chất cho thần kinh thính giác.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam