• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tai bị ù như tiếng ve kêu có nguy hiểm không?

#1
Theo các chuyên gia, tai bị ù như tiếng ve kêu không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng nếu chậm trễ trong quá trình điều trị có thể dẫn đến nhiều ảnh hưởng cho tâm lý, sức khỏe, cuộc sống cũng như công việc của người mắc.

- Tự cô lập bản thân: tai có tiếng ve trong tai kéo dài khiến nhiều người cảm thấy tự ti và dần cô lập bản thân, tránh khỏi các mối quan hệ xã hội, thậm chí bị trầm cảm.

- Gây mất ngủ: Vào ban đêm, khi không gian yên tĩnh, người mắc thường nhận thấy những tiếng kêu trong tai to hơn nên dễ bị mất ngủ.

- Suy giảm thính lực: Bị ù tai trong thời gian dài khiến người bệnh nghe khó, lâu dần họ sẽ không thể nghe rõ những âm thanh bình thường, tiếng trò chuyện, thậm chí bị điếc tai.

- Ảnh hưởng tới công việc: Ù tai, ve kêu trong tai có thể làm ảnh hưởng xấu tới công việc. Điều này sẽ kéo theo nhiều hệ lụy mà hậu quả trực tiếp liên quan tới thu nhập và chất lượng cuộc sống của người bị bệnh.

Ngày nay, đã có rất nhiều liệu trình, phương thuốc Đông Y và Tây Y hỗ trợ chữa tiếng ve kêu trong tai.

Nói đến các liệu pháp Đông Y hỗ trợ chữa tiếng ve kêu trong tai thì Tuệ Khang Đường đã nghiên cứu và cho ra đời bài thuốc Bảo Thính – Tuệ Khang Đường. Đây là bài thuốc Đông y đầu tiên tại Việt Nam điều trị tai bị ù như tiếng ve kêu, ù tai…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn cần được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ.

Phòng khám Đông Y Tuệ Khang Đường

Hotline: 0848165858

Địa chỉ: Số 148, đường Trần Vĩ, phường Mai Dịch, Hà Nội

Website: tuekhangduong.com

Chúng tôi rất sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn!
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam