• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tác dụng thuốc lenalid 10, giá bán bao nhiêu?

#1
Tác dụng của thuốc lenalid 10. Thuốc Lenalid chứa thành phần hoạt chất lenalidomide được sản xuất bởi công ty dược phẩm Natco Ấn Độ. Thuốc Lenalid được sản xuất với các hàm lượng 5mg, 10mg, 15mg, 25mg.
Bài viết dưới đây nhà thuốc xin cung cấp toàn bộ các thông tin liên quan đến thuốc Lenalid nếu có bất kì thắc mắc gì? Vui long liên hệ 0923 283 003 để được tư vấn và giải đáp hoặc để lại số điện thoai or bình luận dưới bài viết. xin cám ơn.
Thuốc Lenalid Lenalidomid 5mg, 10mg, 15mg, 25mg.
Thuốc Lenalid chứa thành phần hoạt chất lenalidomide một dẫn xuất của thalidomide được y tế Hoa Kỳ phê duyệt năm 2005. Thuốc Lenalid được chỉ định trong điều trị các bệnh liên quan đa u tủy xương. Thuốc Lenalid được sản xuất bởi công ty dược phẩm Natco Ấn Độ.
Ban đầu thuốc Lenalid được dự định là một phương pháp điều trị đa u tủy, trước đó thalidomide là một phương pháp điều trị được chấp nhận. Lenalid cũng đã cho thấy hiệu quả trong nhóm các rối loạn huyết học được gọi là hội chứng loạn sinh tủy (MDS). Cùng với một số loại thuốc khác được phát triển trong những năm gần đây, lenalidomide đã cải thiện đáng kể tỷ lệ sống sót chung trong u tủy (trước đây mang tiên lượng xấu), mặc dù độc tính vẫn là vấn đề đối với người dùng.
Chỉ định điều trị
Bệnh đa u tủy
Thuốc Lenalid dưới dạng đơn trị liệu được chỉ định để điều trị duy trì cho bệnh nhân người lớn mắc bệnh đa u tủy xương mới được chẩn đoán đã trải qua phương pháp cấy ghép tế bào gốc tự thân.
Lenalid dưới dạng liệu pháp kết hợp với dexamethasone, hoặc bortezomib và dexamethasone, hoặc melphalan và prednisone được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân người lớn bị đa u tủy chưa được điều trị trước đó không đủ điều kiện để cấy ghép.
Thuốc Lenalid kết hợp với dexamethasone được chỉ định để điều trị đa u tủy ở bệnh nhân người lớn đã được điều trị ít nhất một lần trước đó.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Lenalid
Thuốc Lenalid được sử dụng trong đan u tủy xương khi kết hợp với thuốc Dexamethasone.
Liều khởi đầu khuyến cáo của thuốc lenalid là 25 mg, uống một lần mỗi ngày vào ngày 1 đến ngày 21 của chu kỳ 28 ngày lặp lại.
Liều khuyến cáo của dexamethasone là 40 mg uống một lần mỗi ngày vào các ngày 1, 8, 15 và 22 của chu kỳ 28 ngày lặp lại. Bệnh nhân có thể tiếp tục điều trị lenalidomide và dexamethasone cho đến khi bệnh tiến triển hoặc không dung nạp.
Điều chỉnh liều
Thuốc Lenalid được điều chỉnh liều giảm dần từ các mức 25mg-20mg-15mg-10mg-5mg
Các mức điều chỉnh tương đương với việc giảm liều Dexamethason 40mg-20mg-12mg-8mg-4mg.
Theo quyết định của bác sĩ, nếu giảm bạch cầu là độc tính duy nhất ở bất kỳ mức liều nào, hãy thêm yếu tố kích thích thuộc địa bạch cầu hạt (G-CSF) và duy trì mức liều của lenalidomide.
Đối với độc tính huyết học, liều lenalidomide có thể được đưa trở lại mức liều cao hơn tiếp theo (lên đến liều bắt đầu) khi cải thiện chức năng tủy xương (không có độc tính huyết học trong ít nhất 2 chu kỳ liên tiếp: ANC ≥1,5 x 10 9 / L với số lượng tiểu cầu ≥ 100 x 10 9 / L khi bắt đầu chu kỳ mới)

Sư dụng thuốc Lenalid cho phụ nữ có thai
Thuốc Lenalidomide có liên quan về cấu trúc với thalidomide. Thalidomide là một hoạt chất gây quái thai ở người được biết đến gây ra các dị tật bẩm sinh nghiêm trọng đe dọa tính mạng. Lenalidomide gây ra dị tật ở khỉ tương tự như dị tật được mô tả với thalidomide Nếu dùng lenalidomide trong thời kỳ mang thai, lenalidomide có thể gây quái thai ở người.
Các điều kiện của Chương trình Phòng ngừa Mang thai phải được đáp ứng cho tất cả bệnh nhân trừ khi có bằng chứng đáng tin cậy cho thấy bệnh nhân không có khả năng sinh con.
Các tác dụng phụ của thuốc
Thuốc Lenalid có thể gây ra một số các tác dụng phụ sau đây:
Nhiễm trùng: thuốc Lenalid có thể gây ra các nhiễm trùng ở các vị trí như tiết niệu, hô hấp, phổi, đường ruột…
Hội chứng rối loạn sinh tủy:
Rối loạn hệ thống bạch huyết và máu: giảm bạch cầu, tiểu cầu..
Rối loạn chuyển hóa và dinh dưỡng: Hạ Kali máu, mất nước
Rối loạn hệ thần kinh: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt…
Rối loạn mạch máu: Huyết khối tĩnh mạch sâu..
Rối loạn hô hấp, lồng ngực và trung thất: Rối loạn nhịp tim,
Rối loạn gan mật: Tiêu chảy, vàng da, đau bụng, buồn nôn
Rối loạn da và mô dưới da
Rối loạn cơ xương và mô liên kết
Đặc tính dược động học của
Cơ chế hoạt động
Thuốc Lenalid liên kết trực tiếp với cereblon, một thành phần của phức hợp enzyme ligase E3 ubiquitin vòng cullin bao gồm protein liên kết gây tổn thương axit deoxyribonucleic (DNA) 1 (DDB1), cullin 4 (CUL4), và chất điều hòa cullin 1 (Roc1). Trong các tế bào tạo máu, lenalidomide liên kết với các nguyên bào não thu nạp các protein cơ chất Aiolos và Ikaros, các yếu tố phiên mã lymphoid, dẫn đến sự biến đổi ở khắp nơi của chúng và sự suy thoái sau đó dẫn đến các tác dụng gây độc tế bào và điều hòa miễn dịch trực tiếp.

Cụ thể,Thuốc lenalid ức chế sự tăng sinh và tăng cường quá trình apoptosis của một số tế bào khối u tạo máu (bao gồm các tế bào khối u huyết tương MM, tế bào u lympho nang và những tế bào bị mất đoạn nhiễm sắc thể 5), tăng cường miễn dịch qua trung gian tế bào T cell- và Natural Killer (NK) và tăng số lượng tế bào NK, T và NK T. Trong MDS Del (5q), lenalidomide ức chế chọn lọc dòng nhân bản bất thường bằng cách tăng quá trình chết rụng của tế bào Del (5q).
Sự kết hợp của thuốc Lenalid và rituximab làm tăng ADCC và quá trình apoptosis trực tiếp của khối u trong các tế bào u lympho nang.
Cơ chế hoạt động của lenalid cũng bao gồm các hoạt động bổ sung như đặc tính chống tạo mạch và tạo hồng cầu. Lenalidomide ức chế sự hình thành mạch bằng cách ngăn chặn sự di chuyển và kết dính của các tế bào nội mô và sự hình thành các vi mạch, tăng cường sản xuất hemoglobin của thai nhi bởi các tế bào gốc tạo máu CD34 +, và ức chế sản xuất các cytokine gây viêm (ví dụ, TNF-α và IL-6) bởi bạch cầu đơn nhân.
Lenalid 25mg, 5mg, 10mg, 15mg có tốt không? Hiệu quả của thuốc Lenalid
Thuốc Lenalid được tin dùng để điều trị đa u tủy, mà thalidomide là một phương thức điều trị được chấp nhận. Lenalid đã được chứng minh hiệu quả trong việc điều trị các rối loạn huyết học được gọi là hội chứng myelodysplastic. Lenalid đã được FDA phê duyệt vào ngày 27 tháng 12 năm 2005 về độ an toàn hiệu quả khi sử dụng.

Sản phẩm tương tự thuốc Lenalid 10mg
Một số thuốc có thành phần Lenalidomide tương tự thuốc Lenalid tại đây
  • Thuốc Revlimid 25mg Lenalidomide (Hộp 100 viên, Công ty dược phẩm Celgene Corp- Canada)
  • Thuốc Lenakast 25mg Lenalidomide (Hộp 30 viên, Công ty dược phẩm Aparazer- Ấn Độ)
  • Thuốc Lidomide 10mg Lenalidomide (Hộp 30 viên, Công ty dược phẩm MBA- Ấn Độ)
  • Thuốc Lenmid 10mg Lenalidomide (Hộp 10 viên, Công ty dược phẩm Cipla- Ấn Độ)
  • Thuốc Lendomy Lenalidomide (Hộp 30 viên, Công ty Dược phẩm Mylan – Ấn Độ)
Thuốc Lenalid 10mg, 15mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Lenalid ở đâu?
Nếu bạn vẫn còn chưa biết mua thuốc Lenalid5mg, 10mg, 15mg, 25mg ở đâu uy tín tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng… thì thuockedonaz xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Lenalid 25mg chính hãng, uy tín, tốt nhất:
  • Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • HCM: Chung cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Để biết thêm giá bán thuốcLenalid 10 giá bao nhiêu các loại thuốc điều trị đa u tủy ?, địa chỉ mua thuốc Lenalid 25mg ở đâu Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0923 283 003 hoặc xem tại website https://thuockedonaz.com/
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam