• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Swing golf tay trái cần lưu ý những điều này

#1
Có thể khó trở thành người thuận tay trái trong trò chơi gôn và những mẹo này đã được tạo ra để giúp bất kỳ người thuận tay nào có các mẹo thiết lập, suy nghĩ xoay người và vị trí kết thúc swing. Xem các mẫu gậy đánh golf mới nhất hiện nay


1. Cầm gậy golf

Khi nắm chặt gậy, bắt đầu với tay phải ở trên (gần cuối cán gậy nhất) và tay trái ở dưới. Tay cầm phải nằm trong ngón tay của chúng ta, không phải lòng bàn tay. Để giúp có được cảm giác này, hãy tìm nếp gấp giữa lòng bàn tay và ngón cái. Nếu bạn có thể nhìn thấy cách cầm vợt, gậy không nằm trong ngón tay của bạn và cần được điều chỉnh.
2. Vai

Khi xử lý bóng, vai phải (vai dẫn trước) nên hướng lên trên không để giúp bóng bay lên không trung
3. Backswing


Trong backwing, Golfer phải xoay chân trái bằng cách giữ cho mắt cá chân trái, đầu gối, hông và vai thẳng hàng. Đồng thời, đầu gối phải (đầu gối trước) nên gập vào chân trái (chân sau), điều này sẽ giúp cơ thể xoay gậy trở lại. Khi gậy song song với mặt đất, mặt gậy phải hướng ra xa mặt đất. Lúc này mặt gậy là hình vuông. Khi mặt gậy hình vuông, nó cho phép người chơi có cú đánh bóng thẳng hơn. Mua gậy golf tay trái giá rẻ nhất hiện nay
4. Finish

Khi kết thúc cú swing, có 3 điểm kiểm tra đơn giản là shaft gậy, đầu gối và bàn chân trái. Đầu tiên, shaft của gậy phải ở giữa hai tai, sau đầu. Khi cao tay, bóng kết thúc cao. Đồng thời, đầu gối trái và phải lại gần nhau để chạm (hoặc gần như chạm nhau) như thể có những cái chũm chọe giữa hai đầu gối đang va vào nhau. Để giúp hai đầu gối sát vào nhau, bàn chân trái sẽ lên trên các ngón chân và có thể nhìn thấy phần đáy giày.
>>Xem thêm: Những mẫu gậy golf tay trái được đánh giá cao nhất
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam