• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Sun Tropical Village Phú Quốc thiết lập một kỷ lục mới giữa mùa dịch

#1
Được bao phủ bởi 3 tầng thiên nhiên: Vườn trong nhà - Nhà trong rừng - Rừng ven biển, Sun Tropical Village như một ốc đảo xanh nhiệt đới đem đến cuộc sống an yên cho chủ nhân.

Tìm về thiên nhiên để cân bằng, trị liệu: Theo báo cáo mới đây của Knight Frank, khi tìm kiếm vị trí cho bất động sản, khách hàng quan tâm hàng đầu là không gian xanh, chất lượng không khí và khả năng tiếp cận cơ sở chăm sóc sức khỏe. Đây là tiền đề cho wellness living - xu hướng sống tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần lên ngôi tại Sun Tropical Village.

Vùng "vi khí hậu" giữa 3 tầng thiên nhiên: Lần đầu tiên, cư dân sẽ có trải nghiệm sống trong một ngôi làng nhiệt đới, một "ốc đảo" có vùng vi khí hậu đặc thù, nơi nhiệt độ trong và ngoài luôn chênh lệch khoảng 2-3 độ; đây là địa điểm thích hợp để phát triển lối sống wellness đỉnh cao.

Đem tới vạn tầng an yên: "Ngôi làng nhiệt đới" được thiết kế với 346 căn biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập thuộc ba phân khu: Tropical Wellness, Tropical Park và Tropical Valley. Chất sống wellness không chỉ được tạo lập từ điều kiện thuận lợi về vị trí, thiên nhiên mà còn được cộng hưởng bởi sự chăm chút trong khâu thiết kế kiến trúc và các tiện ích chăm sóc sức khỏe hợp xu thế.

Tất cả những lý do trên giúp Sun Tropical Village Phú Quốc thiết lập một kỷ lục mới giữa mùa dịch: 100% quỹ căn trong hai đợt đầu tiên giới thiệu đến khách hàng thân thiết đều đã được đăng ký đặt chỗ.


Công ty TNHH BĐS EAGLE

Địa chỉ:

HCM: Tầng 1 Tòa nhà Gic Tower, 326 CMT8, P.10, Q.3, TP HCM

Phú Quốc: B1-802 Khu phố Waterfront, Bãi Trường, Phú Quốc, Kiên Giang

Hotline: 079 666 9068

Email: hotro.eagleland@gmail.com
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam