• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Sự khởi đầu thịnh vượng tại Đảo Tỷ Phú Hòn Thơm

#1
Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc - Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Xa Hoa Nhất Việt Nam

Năm 2015 Hòn Thơm vẫn chưa có điện lưới, sóng điện thoại phập phù, chưa có bất kỳ một trò vui chơi giải trí nào, cơ sở hạ tầng du lịch vẫn yếu kém. Khi đó, những bờ cát trắng miên man trong tiếng sóng vỗ rì rào chỉ dành cho những người dân trên đảo, còn đối với nhiều người, Hòn Thơm vẫn khá xa lạ.

Năm 2018: Tập đoàn Sun Group khai trương tuyến cáp treo 3 dây hiện đại nối thị trấn An Thới với đảo Hòn Thơm, đặt dấu mốc quan trọng cho sự phát triển du lịch cho hòn đảo nhiệt đới này.

Năm 2020: Vẫn là Sun Group, tiếp tục đưa vào vận hành Công viên nước quy mô và hiện đại hàng đầu Đông Nam Á - Aquatopia Water Park, giúp gia tăng trải nghiệm cho du khách đến với Hòn Thơm.

Hòn Thơm của chúng ta 5 năm tới sẽ ra sao dưới bàn tay và khối óc khéo léo của Sun Group, chắc chắn sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng đắt đỏ nhất với các dịch vụ nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp 5 sao, một cuộc sống xa hoa khẳng định độ giàu có và vị thế của những chủ nhân tương lai

Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc - đảo tỷ phú Monaco phiên bản Việt sẽ chính thức ra mắt những phân khu đầu tiên vào tháng 3/2022.

Hotline tư vấn: 0937 553 226 & 0796 669 068 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam