• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Sổ tay thời đại 4.0 - sổ tay kèm pin dự phòng

seokenken

New member
#1
Sổ tay tích hợp sạc dự phòng pin dung lượng là sự kết hợp sáng tạo giữa văn phòng phẩm và công nghệ, thiết kế sang trọng, tiện dụng mang lại phong cách hiện đại, chuyên nghiệp cho người dùng

Phước Minh Thành - địa chỉ phân phối sổ tay sạc dự phòng tại TPHCM
Hotline 1: 0904 382 483 - Lầu 1, Tòa nhà Kỳ Duyên, A10, Đường Trục, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Bìa sau cuốn sổ tích hợp pin sạc dự phòng dung lượng 6000mAh đáp ứng nhu cầu năng lượng cho những ai hay quên sạc pin. Các cổng kết nối đa dạng phù hợp với bất cứ thiết bị nào, được thiết kế rất khoa học, thuận tiện sử dụng.
Pin sạc dự phòng kết hợp bìa sổ tay là quà tặng công nghệ vô cùng thú vị bởi nó có sự kết hợp giữa bìa sổ da và pin dự phòng, 2 trong 1 có đầy đủ chức năng hữu ích dành cho dân công sở.

Sổ tay kèm sạc dự phòng pin dung lượng thiết kế giống những cuốn sổ tay thông thường với bìa da sang trọng, mép viền khâu tỉ mỉ, chắc chắn.

Mặt bên trong thiết kế các ngăn đựng thẻ rất gọn gàng, tiện dụng.


Có 2 nhóm pin sạc dự phòng kết hợp bìa sổ tay đáng chú ý là pin sạc dự phòng kết hợp bìa sổ da thuần túy. Dòng thứ hai cao cấp hơn chính là sổ note thông minh – Wisenote – với sự kết hợp giữa giấy note, bút ký, bìa sổ da và pin sạc dự phòng. Đồng thời dòng wisenote cũng có nhiều tiện ích đặc biệt như có các ô đựng card visit, ô đựng điện thoại, giá kê điện thoại,…

>>> Địa chỉ xưởng in catalogue tphcm

– Kích cỡ giấy A5. Bìa được làm từ da PU với thiết kế lịch lãm, tinh tế, sang trọng. Bìa trước có các khe để cài tài liệu và namecard.

Thiết kế cổng sạc USB thông minh kiêm luôn quai cài giữ cuốn sổ luôn gọn gàng.


– Có cả phần sạc không dây và có dây. Chú ý: Sạc không dây chỉ áp dụng cho các thiết bị thông minh có chế độ này, ví dụ như SAMSUNG S6 trở lên… Bìa sau của cuốn sổ có 3 loại đầu sạc thích hợp với mọi thiết bị điện tử, điện thoại thông minh. Có đèn LED báo hiệu với 4 chấm tương ứng với 4 mức điện sạc (25-50-75-100%).

Nó cũng có các vạch đèn Led hiển thị phần trăm pin còn lại như một sạc dự phòng chuyên dụng.

Với nhiều tính năng hữu ích như vậy nhưng cuốn sổ không bị dày cộm, vướng víu mà rất gọn gàng, thể hiện tác phong chuyên nghiệp, hiện đại của người sử dụng.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam