• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Sổ note keo chờ, sổ notebook giá rẻ

#1
Bạn đang tìm quà tặng để tặng cho khách hàng thân thiết của công ty, chủ yếu khách hàng của công ty là nhân viên văn phòng , học sinh, sinh viên hay nội trợ,...Với công việc , việc học của đối tượng cần đến ghi nhớ , ghi chép chi tiêu mỗi ngày, note những việc cần thiết, đánh dấu vào sổ sách thì sổ notebook sẽ thích hợp nhất với những yêu cầu của bạn.

Với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn vừa tay cầm dễ dàng mang theo mỗi khi ra ngoài , khi nào cần đến bạn chỉ cần ghi lại rồi xé ra dán vào chỗ cần ghi nhớ với nhiều màu sắc để bạn dễ dàng phân biệt và làm tăng phần nổi bật cho cuốn sổ. Kèm theo đó chúng ta còn có thể in logo công ty lên sản phẩm nhầm quảng bá hình ảnh công ty và giúp cho người nhận dễ dàng nhớ đến công ty của bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng gọi trực tiếp hoặc nhắn tin qua email, zalo cho chúng tôi để được tư vấn và nhận bảng báo giá.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Mai Thiên Phát
Địa chỉ: 24 Đường 18E,P. Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân,TP.HCM
Hotline: 0907086135 – Trúc Mai
Email:mmai0707mtp@gmail.com
Web : xuongsanxuatsoda.com.vn
 

Đính kèm

mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam